Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Món ngon
Món ngon mùa nước nổi
Giữa xứ nước nổi với những cơn gió lúc hiu hiu, lúc làm nghiêng ngả vạt tràm gió mới cảm hết hồn quê, cảm hết chiều sâu văn hóa dân dã mênh mang như con nước tràn đồng…
Sống khỏe
Hà Nội món ngon dân dã
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (1954-2024), vừa qua, TP.HCM phối hợp với Hà Nội tổ chức Những ngày Hà Nội ở TP.HCM tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong Chương trình này, có một khu ẩm thực thu hút đông đảo khách đến thưởng thức những món ngon dân dã riêng có của Hà Nội…
Ba khía muối Cà Mau: Mặn mòi tình Đất Mũi
Để thưởng thức, phải bỏ mai, cắt bỏ phần nhọn ở đầu càng, ngoe, bẻ tư con ba khía muối ra. Và để món ba khía muối thêm phần đặc biệt, có thể đánh tan một vài lòng đỏ trứng gà trộn với nước cam tươi, thay đường bằng mật ong để tẩm ướp.
Rex Saigon - “Ngôi nhà Việt”, tinh hoa ẩm thực Việt
Tọa lạc tại số 141 Đại lộ Nguyễn Huệ, Khách sạn Rex Saigon là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho du khách khi đến TP.HCM. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về dịch vụ mà còn là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới. Rex Saigon thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn, mang đến cơ hội cho thực khách trải nghiệm thêm nhiều món ăn ngon tại nhà hàng.
Cùng "Siêu đầu bếp" Lê Xuân Tâm thực hiện món ngon từ gà Mỹ
Ngày 26/5, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ tổ chức hội thảo cho người tiêu dùng về thịt gà Mỹ với "Siêu đầu bếp" Lê Xuân Tâm.
M.O.M Cooking Class: Lan toả món ngon Việt
Vừa qua, M.O.M Cooking Class đã chính thức ra mắt cơ sở mới ở 119/2 Yersin, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.
6 tháng đầu năm, Saigontourist Group tăng trưởng vượt kỳ vọng
Theo Saigontourist Group, 6 tháng đầu năm 2024, đơn vị đón tiếp và phục vụ trên 923.000 lượt khách, tăng 12,8% so cùng kỳ năm 2023; tổng doanh thu đạt trên 7.770 tỷ đồng, tăng 6,2% so cùng kỳ; tổng lãi gộp 1.936 tỷ đồng, tăng 7,4% so cùng kỳ.
Món ngon từ… nước mắm
Không thể thiếu trong việc chế biến các món ăn Việt Nam, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân ẩm thực, nước mắm còn giúp các món ăn mang hồn cốt riêng, tròn vị, dậy mùi.
Giao lưu quốc tế món ngon với nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu
Ngày 25/5, tại Lễ hội Sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP.HCM 2024, chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu do Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM tổ chức.
Siêu đầu bếp Trần Hồ Nhựt Linh hướng dẫn chế biến món ăn từ khoai tây Mỹ
Tại hội thảo “Món ngon với khoai tây Mỹ mừng đại lễ” do Potatoes USA tổ chức, siêu đầu bếp Trần Hồ Nhật Linh đã hướng dẫn khách mời cách nấu các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ và chiêu đã thưởng...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO