“Cảm ơn những điều phi thường” - Đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

P.V| 08/08/2021 07:57

Đêm nhạc do Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Hội Đồng Đội TP.HCM, Quỹ Công tác xã hội Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Trọng Bình tổ chức cùng sự đồng hành của các đối tác tên tuổi như gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Le Bros, GreenHat, I17 và Zoom Media.

“Cảm ơn những điều phi thường” - Đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Đêm nhạc có sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi như: saxophone Trần Mạnh Tuấn, Cẩm Vân - Khắc Triệu - Cece Trương, Đức Tuấn, Kyo York, Nguyễn Phi Hùng, Tạ Quang Thắng, Hà Lê, Minh Thư, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, Bé Ngọc Giàu, Nhà báo Vũ Mạnh Cường, nghệ nhân tranh cát Trí Đức… với sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

Thông qua đêm nhạc, Ban tổ chức muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu chống dịch, đồng thời kêu gọi các các nhà hảo tâm cùng khán giả ủng hộ Quỹ thiện nguyện phòng chống covid-19.

Chia sẻ về lý do tổ chức đêm nhạc giữa thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Phó Chủ tịch HAWEE, thành viên ban tổ chức cho biết: “Việc tổ chức sự kiện âm nhạc online không đơn giản như chúng tôi nghĩ ban đầu, song với quyết tâm của các anh chị nghệ sĩ, nhà báo, chúng tôi bảo nhau dù khó khăn đến mấy cũng phải tổ chức thành công. Khoảng cách không thể ngăn được sự sẻ chia, đồng cảm và tình gắn kết của con người.

Với một chương trình ý nghĩa được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ các đơn vị, tập thể, chúng tôi hy vọng chương trình sẽ góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng, cũng như cổ vũ tinh thần vượt khó của đội ngũ tuyến đầu chống dịch”.

Đêm nhạc trực tuyến Cảm ơn những điều phi thường diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 15/8 trên kênh VTV3, VOVTV, nền tảng GreenHat. Đồng thời, sự kiện được phát trên các nền tảng online: fanpage các Hội, chương trình HAWEE; Thành Đoàn TP.HCM; Thiếu nhi TP.HCM; Công tác xã hội Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Trọng Bình, Em và Trịnh; và các kênh Tiktok, Đẹp, Dân trí,  Webtretho, Galaxy Play.

Mọi sự đóng góp xin gửi về: 

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM

Tên TK: Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM

Số TK VND: 072. 1000. 627. 154

Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Kỳ Đồng TP.HCM

Người liên hệ: Trương Quốc Minh  - Văn phòng hội

Số ĐT: 0933 356 929 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
“Cảm ơn những điều phi thường” - Đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO