Boston Pharma cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

H.Ng| 20/07/2022 06:53

Hãng dược phẩm Boston Pharma đã liên kết cùng chuỗi nhà thuốc An Khang thực hiện chương trình “Hành trình thân an tâm khang” với vai trò là một trong những đơn vị tài trợ thuốc xuyên suốt chương trình.

Boston Pharma cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Thành lập năm 2007, Boston Pharma đã hợp tác với Boston Pharmaceutical Inc. USA theo sự liên doanh và nhượng quyền từ Boston Hoa Kỳ. Từ đó đến nay, Boston Pharma định hướng theo tiêu chí nâng tầm sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa chi phí điều trị.

Trăn trở với tình cảnh nhiều người nghèo chưa được tiếp cận y tế một cách đầy đủ, thiếu thốn sự hỗ trợ thuốc men, Boston Pharma đã quyết định đồng hành với An Khang để hỗ trợ cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại 18 tỉnh, thành trên cả nước. 

Mỗi tháng, “Hành trình tâm an thân khang” sẽ tổ chức một ngày khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 500 người dân tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, gặp khó khăn về tài chính cũng như hạn chế trong việc tiếp cận thuốc chữa bệnh. Dự kiến, chương trình sẽ được triển khai tại 18 tỉnh, thành trên toàn quốc từ nay đến hết năm 2023.

-9484-1658299858.jpg

15 năm qua, Boston Pharma đã luôn nỗ lực đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện như tài trợ học bổng hằng năm cho sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM và Khoa Y Đại học Quốc gia TP.HCM, chung tay tiếp sức đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19, tặng gel rửa tay, khẩu trang, kẹo hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp cho các địa phương trong mùa dịch… 

Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2022, hãng còn tặng thuốc điều trị Covid-19 (Molravir 400) cho các tỉnh Bình Dương, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương ngay khi được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sản phẩm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Boston Pharma cấp thuốc miễn phí cho người nghèo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO