Woa Universal và 1980 Books hợp tác phát hành sản phẩm về chú sói Wolfoo

Minh Anh| 11/02/2023 01:12

Woa Universal và 1980 Books vừa thực hiện ký kết hợp đồng cấp quyền khai thác nội dung và hình ảnh hoạt hình Wolfoo nhằm lan tỏa giá trị giáo dục của bộ nhân vật hoạt hình nổi tiếng, đa dạng hóa sản phẩm đồng thời đưa bộ nhân vật Wolfoo đến gần hơn với cuộc sống của các khán giả nhí.

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Woa Universal là đơn vị được Sconnect Việt Nam ủy quyền quản lý và khai thác các quyền đối với tài sản trí tuệ là bộ nhân vật hoạt hình Wolfoo và kịch bản phim hoạt hình Wolfoo trên toàn thế giới. 

Sau thành công của bộ sách truyện Wolfoo đầu tiên được Woa Universal cho ra mắt tại thị trường Việt Nam và đánh giá được tiềm năng của các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, Woa Universal tiếp tục đạt được thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH văn hóa và truyền thông 1980 Books, khai thác lợi thế của mỗi bên để phát triển xuất bản phẩm, cung ứng đến thị trường đa dạng hơn các dòng sản phẩm sách truyện Wolfoo chất lượng và thu hút, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ nhỏ. Hiện 1980 Books đang sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước.

-6233-1676085554.jpg

Các sản phẩm sách truyện Wolfoo đầu tiên tại Việt Nam trên hệ thống nhà sách lớn toàn quốc. Hiện nhiều đồ dùng học tập lấy cảm hứng từ Wolfoo cũng được giới thiệu tới các gia đình qua hệ thống nhà sách lớn trên cả nước. 

Hệ thống hoạt hình Wolfoo do công ty Sconnect Việt Nam sản xuất là bộ phim hoạt hình tạo được tiếng vang lớn trên trường quốc tế. Nội dung phim với chiến lược lấy giáo dục làm cốt lõi, tập trung thúc đẩy 12 phẩm chất,  kỹ năng cần thiết của trẻ. Đặc biệt, bộ phim Wolfoo được làm nên bởi toàn bộ ekip sản xuất người Việt, là sản phẩm “Made in Vietnam” được đầu tư rất bài bản và công phu. Wolfoo đã chinh phục trái tim của hàng tỷ gia đình trẻ nhỏ trên toàn thế giới, bộ phim đã sản xuất được 3.700 tập, dịch sang 17 thứ tiếng khác nhau, phát hành trên nhiều nền tảng số: YouTube, Facebook, TikTok, và các nền tảng truyền hình, OTT, IPTV, VOD tại nhiều quốc gia.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Woa Universal và 1980 Books hợp tác phát hành sản phẩm về chú sói Wolfoo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO