Sự kiện

VBI Global Conference & Expo mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới

Tâm An 09/06/2024 - 19:53

Hội nghị và Triển lãm VBI Global Conference & Expo 2024 tại Mỹ đã thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế tham dự.

VBI Global Conference & Expo 2024 là cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Mỹ đầy tiềm năng.

Sự kiện đã mang đến nhiều cơ hội giao thương, kết nối và hợp tác đầu tư cho các doanh nhân và doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực nông lâm thủy sản, thực phẩm chế biến, giáo dục, sức khỏe, trang trí nội thất và vật liệu xây dựng.

p1.jpeg
Khu vực triển lãm của sự kiện quy tụ hơn 200 gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ các doanh nghiệp

Nhiều buổi hội thảo và chuyên đề thảo luận được tổ chức bởi các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, luật pháp và bất động sản.

Các buổi hội thảo có sự góp mặt của các vị khách mời là chuyên gia đầu ngành, Tiến sĩ Paul A. Pavlou - Trưởng khoa C.T. Bauer Đại học Kinh doanh tại Trường Đại học Houston; ông An Nguyen - Sáng lập và Giám đốc điều hành SuperX Academy; bà Cindy G Le - Giám đốc điều hành MettiFDA, thuộc Tập đoàn Mettitech Group. Chương trình có sự tham gia của Chris Le – Đồng sáng lập công ty thời trang thực tế ảo RTFKT Studio kiêm Giám đốc sáng tạo cấp cao của NIKE.

Khu vực triển lãm của sự kiện quy tụ hơn 200 gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ. Nhiều khách hàng đã tỏ ra ngỡ ngàng khi được tham quan và thưởng thức nhiều đặc sản tiêu biểu, được sản xuất tại Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh của VBI Global Conference & Expo 2024 chính là khả năng kết nối và mở rộng mạng lưới. Ngay tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp Việt đã thiết lập được mối quan hệ đối tác chiến lược, mở ra con đường mới để tiếp cận và mở rộng thị trường tại Mỹ.

p3.jpeg
Một trong những điểm mạnh của VBI Global Conference & Expo 2024 chính là khả năng kết nối và mở rộng mạng lưới

Ông Vinh Nguyễn - Chủ tịch VBI Global chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng với thành công của VBI Global Conference & Expo 2024. Sự kiện đã đạt được mục tiêu kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ, tạo dựng cầu nối cho hợp tác và phát triển kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ, tổ chức các sự kiện nhằm kết nối sâu sắc hơn nữa giữa các doanh nghiệp với nhau, với quy mô và hiệu quả lớn hơn".

Nổi bật
Đọc nhiều
VBI Global Conference & Expo mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO