Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phát động, TST tourist đã xây dựng hệ thống tour tuyến du lịch trong nước đa dạng, chất lượng tiêu chuẩn 4 sao, hướng đến những điểm đến an toàn, thú vị, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của du khách.
Nội dung buổi tọa đàm tập trung vào các vùng văn hóa Đông - Tây Bắc, đồng bằng sông Hồng - Hà Nội, duyên hải miền Trung. Không chỉ đa dạng về cộng đồng các dân tộc thiểu số, cảnh quan thiên nhiên, ẩm thực của vùng Đông - Tây Bắc có những nguyên liệu đặc trưng như mắc khén, gừng, xả, ớt, rau mùi, rau thơm, hành tươi, húng, quế, hồi, thảo quả, măng rừng, mật ong rừng… để tạo nên những món ăn đặc sắc như: pa pỉng tộp (cá suối nướng), thịt lợn cắp nách, thịt trâu gác bếp, thắng cố, mèn mén cho đến những món nghe rất lạ tai như: cháo ấu tẩu, rêu đá nướng.
Nói đến văn hóa ẩm thực vùng đồng bằng sông Hồng, du khách sẽ cảm nhận phong vị ẩm thực riêng, mang nét thanh tao, đầy tinh tế với nhiều món ăn đặc sản nhưphở gà, phở bò, bún ốc, cháo sườn, bún chả, bún thang, chả cá Lã Vọng, bánh đa cua, bánh mì que, nem cua bể, sủi dìn… Tất nhiên còn có món ăn đặc sắc khác từ nhiều tỉnh lân cận như cá kho làng Vũ Đại (Hà Nam), gà Đông Tảo (Hưng Yên), dê núi Ninh Bình.
Đến với khu vực miền Trung và vùng Bắc Trung Bộ, hương vị món ăn trở nên đậm đà hơn, thiên vị cay, mặn khác biệt so với các vùng miền khác. Ở những thành phố du lịch hấp dẫn tại khu vực miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Hội An nổi tiếng với đặc sản mì Quảng, cao lầu, thịt heo hai đầu da, bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, bún bò… Ngoài ra, các món như cá mát xứ Nghệ, bánh xèo tôm nhảy, gà chỉ ở Quy Nhơn cũng là một điểm nhấn ẩm thực du khách nên một lần thử trong đời.