Universal Robots giới thiệu robot cộng tác cho tự động hóa sáng tạo

H.Ng| 09/11/2022 07:04

Universal Robots (UR) - công ty hàng đầu trên thị trường robot cộng tác (cobot) giới thiệu các giải pháp tự động hóa sáng tạo với chi phí hợp lý phục vụ việc xếp dỡ, đóng gói, nâng và bố trí hàng hóa tại gian hàng FP18 của Triển lãm Propak Việt Nam 2022 lần thứ 15 (diễn ra từ ngày 9-11/11/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC).

Universal Robots giới thiệu robot cộng tác cho tự động hóa sáng tạo

Tại Propak Việt Nam 2022 - sự kiện thương mại quốc tế lớn nhất dành cho các ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì tại Đông Dương, UR giới thiệu hai mẫu cobot có khả năng thay đổi diện mạo của ngành: - UR5e và UR10. Đây là hai mẫu cobot có thể thích ứng với nhiều nhiệm vụ khác nhau và an toàn khi hoạt động bên cạnh con người, giúp gia tăng năng suất làm việc.

UR cũng sẽ giới thiệu cobot UR20 vừa được ra mắt gần đây tại sự kiện Propak Việt Nam. Đây là robot cộng tác UR thế hệ tiếp theo có tầm với 1.750mm và trọng tải 20kg chưa từng có ở bất kyø robot cộng tác thế hệ nào trước đây. Tất cả robot cộng tác của UR đều sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế cho phép người vận hành dù không có kinh nghiệm lập trình vẫn có thể nhanh chóng thiết lập và vận hành robot cộng tác với hình ảnh 3D trực quan. 

-2829-1667984176.jpg

Robot cộng tác (cobot) của Universal Robots được giới thiệu tại Propak Việt Nam 2022

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Quốc gia của Universal Robots tại Việt Nam, tự động hóa với robot cộng tác không chỉ đơn giản là triển khai robot để tăng năng suất và hiệu quả lao động mà còn mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình thu hồi vốn và tiếp tục đón nhận những xu hướng đang ngày một thay đổi trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

Khách hàng tham dự Propak Việt Nam 2022 có thể đặt hàng các robot cộng tác UR ngay tại sự kiện và nhận hàng trong vòng hai tuần. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Universal Robots giới thiệu robot cộng tác cho tự động hóa sáng tạo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO