Trải nghiệm “tất cả trong một” trên VF e34

Bích Ngọc| 30/06/2022 09:00

Tích hợp gói Dịch vụ thông minh (Smart Services) gồm 4 ứng dụng FPT Play, Shopee, MyVinpearl và MyVinmec, mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF e34 đã mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ trực tuyến mới thuận lợi và dễ dàng.

Trải nghiệm “tất cả trong một” trên VF e34

Tích hợp gói Dịch vụ thông minh (Smart Services) gồm 4 ứng dụng FPT Play, Shopee, MyVinpearl và MyVinmec, mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF e34 giúp khách hàng mua sắm và giải trí mọi lúc mọi nơi

Mua sắm tiện lợi với Shopee, giải trí mọi lúc mọi nơi với FPT Play

Nhận xét về trải nghiệm mua sắm trực tuyến từ màn hình giải trí trung tâm trên xe VF e34, chị Bùi Thanh Xuân (Nam Từ Liêm, Hà Nội) vui vẻ: “Không biết có phải do màn hình rộng không mà tôi chọn quần áo, giày dép trên Shopee chuẩn hơn hẳn so với khi sử dụng điện thoại”.

Nhiều chủ xe ô tô điện khác cũng cho biết trong lúc chờ sạc xe, họ đã hình thành thói quen ngồi điều hoà, lướt Shopee hoặc xem FPT Play.

“Từ khi chuyển sang dùng VF e34, tôi đã ‘cày’ được mấy bộ phim trên FPT Play, đa phần là tranh thủ xem trong lúc chờ sạc xe, vì đi xe điện không phải lo tốn xăng cho điều hoà như với xe xăng”, anh Quang Long (Sông Công, Thái Nguyên) chia sẻ. Một chủ xe VF e34 khác ở Hoà Bình thì cho hay, ứng dụng FPT Play trên ô tô điện chính là “cứu tinh” của anh trong những hôm mất điện vào đúng thời điểm có bóng đá.

Với kho nội dung phong phú, đa dạng, từ thể thao, phim truyện, video clip, gameshow đến các kênh truyền hình trực tuyến, FPT Play được xem là một trong những ứng dụng giải trí hấp dẫn nhất hiện nay. Trong khi đó, sự đa dạng về mặt hàng, mức giá và “thế giới mã giảm giá” ngập tràn là những yếu tố khiến Shopee trở thành nền tảng thương mại điện tử phổ biến và được yêu thích bậc nhất Việt Nam.

Cả hai ứng dụng này đều được VinFast ưu tiên tích hợp trong gói Dịch vụ thông minh (Smart Services) dành cho dòng ô tô điện thông minh đầu tiên của mình.

-5082-1656553172.jpg

ng dụng FPT Play trên ô tô điện chính là “cứu tinh” của khách hàng mê bóng đá trong những hôm mất điện vào đúng thời điểm có bóng đá

Tận hưởng dịch vụ 5 sao của Vinmec, Vinpearl từ trong xe VinFast

Bên cạnh các ứng dụng giải trí và mua sắm, Smart Services trên VF e34 còn có hai ứng dụng về chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng. Đều là những thương hiệu cốt lõi nằm trong hệ sinh thái Vingroup, hai ứng dụng MyVinmec và MyVinpearl cũng được VinFast cung cấp cho các khách hàng đầu tiên sử dụng ô tô điện.

Thông qua các ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ, đặt phòng khách sạn hoặc vé máy bay mọi lúc mọi nơi. Đáng chú ý, với ứng dụng MyVinmec, sau khi đăng nhập tài khoản, người dùng có thể tra cứu toàn bộ thông tin sức khoẻ của bản thân cũng như cập nhật các tin tức y tế hữu ích từ hệ thống chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn quốc tế Vinmec.

Ngoài hai ứng dụng ban đầu của Vinmec và Vinpearl, trong tương lai VinFast dự định sẽ tiếp tục bổ sung thêm các dịch vụ mới.

-8036-1656553172.jpg

Người dùng không cần mang xe đến xưởng dịch vụ để cập nhật phần mềm như trước, mà chỉ cần ngồi nhà bấm phím xác nhận để xe tự động cập nhật, giống như khi sử dụng điện thoại thông minh

Đặc biệt, việc bổ sung, cập nhật các ứng dụng mới có thể được thực hiện một cách dễ dàng từ xa thông qua kết nối không dây. Người dùng không cần mang xe đến xưởng dịch vụ để cập nhật phần mềm như trước mà chỉ cần ngồi nhà bấm phím xác nhận để xe tự động cập nhật, giống như khi sử dụng điện thoại thông minh.

Với trang bị eSIM, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và gói dịch vụ thông minh Smart Services, VinFast VF e34 đã hình thành nên "diện mạo"về một chiếc Ô tô Kết nối - Connected Car. Đó là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trên xe ô tô mà hiện người dùng Việt chỉ có thể tìm thấy trên những chiếc ô tô điện thông minh VinFast.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Trải nghiệm “tất cả trong một” trên VF e34
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO