Tiếp sức cùng y bác sĩ vững vàng chống dịch Covid-19

Ý Nhi| 04/04/2020 00:18

Đại diện Sở Y tế TP.HCM và đại diện hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa ký kết biên bản đồng hành chương trình "Tiếp sức cùng y bác sĩ vững vàng chống dịch Covid-19".

Tiếp sức cùng y bác sĩ vững vàng chống dịch Covid-19

Tại lễ ký kết, đại diện VUS đã trao tặng 1.000 suất học bổng tiếng Anh toàn phần, 10.000 khẩu trang chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế thông thường cho các đơn vị y tế và bệnh viện đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

VUS cũng tặng 1.000 học bổng tiếng Anh toàn phần cho người thân của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên, cán bộ ngành y tham gia chống dịch. Thông qua những suất học bổng này, những người thân hoặc chính bản thân các “chiến sĩ" tuyến đầu sẽ được tham gia bất kỳ chương trình học tiếng Anh hàng đầu của VUS sau khi dịch kết thúc. 

Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã thực hiện chương trình dạy học online với 49.988 lớp, giúp duy trì nhịp độ học tập và tạo môi trường thực hành tiếng Anh thường xuyên cho học viên cũng như giữ năng lượng tích cực cho đội ngũ giáo viên. VUS cũng dành tặng học bổng bán phần “Vững vàng vì tương lai” cho toàn thể học sinh, sinh viên cả nước. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tiếp sức cùng y bác sĩ vững vàng chống dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO