TCL ra mắt nhiều sản phẩm AixIoT cho ngôi nhà thông minh

YN| 26/03/2021 07:48

4 mẫu TV mới nổi bật nhất năm 2021 của TCL vừa ra mắt gồm TV C825 Mini-LED, QLED AI TV C728, C725 và TV Android 4K HDR P725.

TCL ra mắt nhiều sản phẩm AixIoT cho ngôi nhà thông minh

 C825 sử dụng MEMC 120Hz và màn hình phản chiếu thấp,  có phần cứng từ soundbar Onkyo, hỗ trợ từ Dolby Atmos® cho trải nghiệm âm thanh rạp chiếu giúp việc tương tác với những người chơi game, bạn bè và gia đình trở nên dễ dàng. Với Magic camera từ tính mang đến những tương tác âm thanh và hình ảnh tuyệt vời cho trải nghiệm cuộc gọi video vượt trội, chẳng hạn như Google Duo.

QLED TV C728 mang đến trải nghiệm Game Master với màn hình QLED, 120Hz MEMC, VRR, ALLM, eARC, Dolby Vision IQ và Dolby Atmos cũng như khả năng kết nối toàn diện của Trung tâm điều khiển gia đình và thiết bị thông minh, giúp người dùng chiến thắng nhiều trò chơi hơn, mà còn đẩy giới hạn của những gì một chiếc TV tốt có thể làm trên các cài đặt giải trí khác nhau.

TCL C725 QLED TV 4K có chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động của C725 được nâng cao bởi Dolby Vision. Với sự hỗ trợ của Dolby Atmos, C725 đặt âm thanh trong không gian đa chiều và đưa người dùng vào giữa trò chơi thể thao, TV, phim hoặc video yêu thích của họ.

Công cụ AiPQ của TCL phát huy hết tiềm năng của C725 và C728 với khả năng tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản theo thời gian thực cho các thể loại giải trí và nội dung khác nhau. Được thông báo bởi các thuật toán máy học, tối ưu hóa nội dung của AiPQ sẽ đảm bảo trải nghiệm 4K HDR vô song.

te-3243-1616755691.png

Kết nối các thiết bị gia dụng thông minh của TCL

TCL 4K HDR Android TV P725cung cấp hình ảnh nghe nhìn chuyên nghiệp 4K, HDR 10, có tính năng xử lý hình ảnh chuyển động MEMC mang lại hình ảnh mượt mà cho các phân đoạn hành động và thể thao, Dolby Vision và Dolby Atmos mang đến cho người xem một trải nghiệm nhập vai thú vị. Được cung cấp sức mạnh bởi AiPQ Engine Chipset để đảm bảo mọi khung hình hiển thị một cách hoàn hảo.

Người dùng cũng có thể tương tác với nội dung không giới hạn thông qua Điều khiển bằng giọng nói rảnh tay 2.0 với Trợ lý Google và tham gia vào ngôi nhà giải trí với Netflix, YouTube, Google Play Phim, nhạc, trò chơi, v.v. được chứng nhận thông qua Android 11 mới nhất.

Thiết bị gia dụng thông minh AIxIoT gồm Điều hòa thông minh mới T-Pro, máy lọc không khí Breeva A2, A3 và A5 và Robot hút bụi.

Người dùng có thể kết nối điều hòa T-Pro với TV thông minh, điện thoại và bất kỳ thiết bị tương thích nào thông qua Ứng dụng TCL Home hoặc Trợ lý Google.

TCL Breeva A2, A3 và A5 là ba máy lọc không khí mới nhất của TCL Việt Nam với phạm vi sử dụng tương ứng là 17, 23 và 34 mét vuông, có thể làm sạch tới 270 mét khối không khí mỗi giờ, được tích hợp các cảm biến chất lượng không khí, thiết kế theo phong cách Scandinavian với tông màu đen.

Có thể sử dụng ứng dụng TCL Home để kiểm soát toàn bộ các máy lọc không khí này với hỗ trợ WIFI và điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant hoặc Alexa. Các mẫu A3 và A5 được trang bị “Breeva Shield”, một tấm chắn được tạo thành từ ánh sáng UV-C và I-on hóa, để xử lý vi khuẩn và vi trùng trong không khí. Ngoài ra, nó còn có hệ thống lọc 3 giai đoạn để xử lý bụi, phấn hoa, khói và mùi vật nuôi trong không khí.

Ngoài ra, robot hút bụi mới, siêu mỏng và chỉ cao 70mm, có thể hoạt động dưới hầu hết các đồ đạc, có thể xử lý ngưỡng phòng trên 20 mm và không bị kẹt khi gặp thảm dày hoặc các bậc thang nhỏ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
TCL ra mắt nhiều sản phẩm AixIoT cho ngôi nhà thông minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO