Tặng thẻ bảo hiểm y tế và quà tặng cho các hộ gia đình nghèo tại quận 4

YN| 27/08/2019 03:31

Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo quận 4 phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) trao tặng 537 thẻ bảo hiểm và 80 phần quà cho các hộ gia đình, cá nhân cận nghèo và bệnh nhân đái tháo đường đang sinh sống trên địa bàn quận 4, TP.HCM.

Tặng thẻ bảo hiểm y tế và quà tặng cho các hộ gia đình nghèo tại quận 4

Toàn bộ chi phí quà tặng và thẻ bảo hiểm y tế được trích ra từ giải chạy Resolution Run do Sun Life tổ chức vào tháng 1/2019. Việc trao tặng thẻ 537 thẻ bảo hiểm cùng 80 phần quà cho các cá nhân và hộ gia đình trên địa bàn quận 4 lần này với mong muốn góp phần giúp các gia đình có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính khi không may ốm đau và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, đầu năm 2019, Sun Life Châu Á đã tổ chức giải chạy Resolution Run tại Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia và Hồng Kông và quyên góp được hơn 250.000 đô la Canada (khoảng hơn 4,3 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện để chung tay nghiên cứu và phòng chống bệnh đái tháo đường. Thông qua giải chạy Resolution Run, Sun Life mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng về việc xây dựng thói quen tốt cho sức khỏe và cùng nhau phòng ngừa bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tặng thẻ bảo hiểm y tế và quà tặng cho các hộ gia đình nghèo tại quận 4
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO