T.A.F là đại lý phân phối và truyền thông cho Exmicror Plus

PV| 07/03/2022 02:51

Tháng 3/2022, Công ty CP Hợp tác Quốc tế Inteco sẽ ra mắt và giới thiệu dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus (bình xịt khuẩn hữu cơ Exmicror Plus) tại thị trường Việt Nam và ký kết đại lý phân phối chiến lược, đối tác truyền thông với Công ty cổ phần thiết bị y tế T.A.F.

T.A.F là đại lý phân phối và truyền thông cho Exmicror Plus

 Sản phẩm kháng khuẩn tự nhiên Exmicror Plus với tính đột phá và khả năng ức chế Corona virus SARS và MERS gần như tuyệt đối, lên tới 99,99% chỉ trong vòng 30 giây sẽ là người bạn không thể thiếu với mỗi cá nhân, gia đình giữa đại dịch.

Exmicror Plus sử dụng hoạt chất chính 100% hữu cơ được sản xuất bởi Biorgánico Robech - doanh nghiệp hàng đầu tại Mexico. Tại Việt Nam, sản phẩm bình xịt khuẩn hữu cơ Exmicror Plus được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được Bộ Y tế cấp phép, nhà máy đạt chứng chỉ GMP của Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Inteco.

Exmicror Plus là chất khử trùng hữu cơ phổ rộng có tác dụng kháng khuẩn, nấm mốc, virus và ngăn ngừa nhiễm trùng chéo. Với thành phần 100% tự nhiên, chiết xuất từ hạt cam, quýt, glycerin và nước, sản phẩm dễ dàng hòa tan trong nước, không mùi, không màu, không gây độc hại và kích ứng da tay. Đặc biệt, sản phẩm không chứa những chất hóa học thường thấy ở các sản phẩm khử trùng có thể gây hại cho sức khỏe con người như: Cồn, clo, hương liệu, paraben, sulfate hay fluoride…Thêm vào đó, với bình xịt khuẩn hữu cơ Exmicror, bạn có thể sát khuẩn mọi không gian, diệt khuẩn lên tới 20 loại virus gây bệnh như: Cúm A H1N1, cúm B, virus Corona, vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn lao, vi khuẩn gây bệnh tả, tụ cầu khuẩn, viêm gan B và C, Escherichia Coli…Với những tính năng đó, Exmicror Plus là sản phẩm xịt khuẩn đặc biệt phù hợp với những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người già, người có cơ địa dị ứng…

exmicror-7628-1646668207.jpg

Exmicror Plus đã được cấp chứng chỉ: Cofepris và đạt chứng nhận FDA/ GRAS từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA - Hoa Kỳ), chứng minh an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, được phép sử dụng trong thức ăn và đồ uống. Trên thế giới, Exmicror Plus đã được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực: Công nghiệp, công nghiệp thực phẩm, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn...

Dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt EXMICROR PLUS là sản phẩm  giúp người dùng tăng khả năng phòng vệ trước những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh, sát khuẩn tuyệt đối các loại virus gây bệnh, phòng tránh virus Corona virus SARS và MERS xâm nhập cơ thể. Sản phẩm thân thiện với môi trường và được chuyên gia khuyến cáo cho mọi lứa tuổi sử dụng. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
T.A.F là đại lý phân phối và truyền thông cho Exmicror Plus
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO