Sun Life đồng hành cùng các tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao

H.Ng| 12/01/2023 08:21

Công ty Sun Life Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM và Liên đoàn Cử tạ, Liên đoàn Muay Thái và Liên đoàn Bơi lội ký kết thỏa thuận đồng hành cùng 5 vận động viên tiêu biểu thuộc Đoàn thể TP.HCM.

Sun Life đồng hành cùng các tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao

Với mục tiêu khuyến khích duy trì thể chất khỏe mạnh và một tinh thần lạc quan để sẵn sàng cho mọi hành trình trong cuộc sống, Sun Life Việt Nam phát triển chương trình hỗ trợ các tài năng trẻ trong nhiều lĩnh vực từ văn hóa, nghệ thuật đến thể thao… nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh và tích cực trong cộng đồng. Các bạn trẻ này đều là những nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ với những câu chuyện rất riêng trong hành trình đi đến thành công của mình. 

Theo đó, 5 vận động viên đầy triển vọng ở các bộ môn thể thao khác nhau gồm Trần Duy Khôi (bơi lội), Vũ Thị Phương Anh (bơi lội), Huỳnh Hà Hữu Hiếu (muay Thai), Huỳnh Văn Tuấn (kick-boxing) và Khổng Mỹ Phượng (cử tạ) sẽ được Sun Life hỗ trợ với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng trong vòng hai năm. 

-4539-1673513920.jpg

Những vận động viên này tuy có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều chia sẻ một tinh thần đam mê, quyết tâm và kiên định khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp và là những gương mặt tiêu biểu có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Và trải qua quá trình luyện tập đầy thử thách, các tài năng trẻ say mê với tình yêu với thể thao, có tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc, khao khát bứt phá giới hạn của chính mình để chinh phục những tấm huy chương danh giá trên đấu trường trong nước và quốc tế. 

Với sự đồng hành của Sun Life Việt Nam, các vận động viên sẽ yên tâm hơn khi luyện tập, vững tâm về tương lai, để hết mình cống hiến và đạt được những thành tích lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sun Life đồng hành cùng các tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO