Sony trang bị tính năng điều khiển không cần remote cho TV tầm trung

H.Ng| 20/09/2022 08:13

Các dòng TV BRAVIA 2022 tầm trung gồm X80K, X85K, X90K, X95K, A80K, A90K được trang bị tính năng điều khiển không cần remote với micro tích hợp trên TV - tính năng vốn chỉ được trang bị trên các dòng cao cấp XR trước đây.

Sony trang bị tính năng điều khiển không cần remote cho TV tầm trung

Với tính năng này, thông qua câu lệnh bắt đầu bằng “OK Google”, người dùng dễ dàng điều khiển tắt, mở, tăng, giảm âm lượng TV, mở các ứng dụng, chuyển cổng HDMI… thậm chí là tìm kiếm và mở chính xác nội dung giải trí trên các ứng dụng của YouTube, Netflix, Spotify… Không chỉ vậy, việc tìm kiếm mọi thông tin trên Google từ thời tiết đến tin tức, từ kết quả các giải đấu thể thao đến địa điểm… cũng được TV BRAVIA thực hiện nhanh chóng thông qua câu lệnh.  

Đặc biệt, tính năng điều khiển TV không cần remote cũng cho phép người dùng đặt lịch họp, báo thức, ghi chú… và lập tức đồng bộ hóa với lịch cá nhân trên điện thoại di động rất tiện lợi. Những gia đình có thiết bị nhà thông minh cũng có thể kết nối TV với thiết bị smarthub để điều khiển đèn, quạt, camera, loa, máy hút bụi… thông qua TV mà không cần chạm tay.  

-8598-1663671773.jpg

Trợ lý ảo Google trên TV BRAVIA cũng được đánh giá cao nhờ khả năng hiểu chính xác giọng đặc trưng ba miền Bắc, Trung, Nam, cùng với khả năng trò chuyện, tán gẫu cùng người dùng như biết chúc mừng sinh nhật, kể chuyện, khen ngợi…

Tính năng điều khiển không cần remote trên TV BRAVIA sẽ được kích hoạt khi công tắc micro tích hợp trên TV là ON hoặc cài đặt “OK Google” detection được bật. Người dùng vẫn có thể điều khiển TV không cần remote khi TV ở chế độ chờ. Và điều kiện để tính năng này hoạt động là TV có kết nối Internet và đăng nhập tài khoản Google.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sony trang bị tính năng điều khiển không cần remote cho TV tầm trung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO