SonKim Land đạt giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất” và “Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất”

TM| 31/10/2021 02:37

Giải thưởng dành cho dự án The Opera Residence, giai đoạn 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm do SonKim Land phát triển và được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ 7. SonKim Land còn nhận được “Danh hiệu đặc biệt về ESG” (Môi trường, xã hội và quản trị Doanh nghiệp).

SonKim Land đạt giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất” và “Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất”

The Opera Residence cũng giành chiến thắng hat-trick với ba Giải thưởng 5 sao danh giá gồm: Kiến trúc tòa nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam, Dự án căn hộ tiêu biểu Việt Nam; Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2021. 

Ý tưởng thiết kế của The Opera Residence được lấy cảm hứng từ những bản giao hưởng nhạc kịch, thiết kế với các vật liệu phản chiếu, khiến tòa nhà gần như vô hình khi nhìn từ xa. Những bức tường kính giúp tòa nhà không chỉ tận dụng được ánh sáng tự nhiên, cách âm và cách nhiệt mà còn cho phép The Opera Residence bắt trọn những chuyển động đầy màu sắc của các khoảnh khắc trong ngày. Dự án được trang bị các tiện nghi đa dạng như một bộ sưu tập các loại hồ bơi (hồ bơi tràn, hồ bơi gia đình, hồ bơi trẻ em, suối nước nóng và hồ spa ngoài trời), phòng gym với trang thiết bị hiện đại và các huấn luyện viên chuyên nghiệp, sân golf giả lập, phòng sauna ngoài trời.

hinh-opera-2521-1638286637.jpg

Bên cạnh đó, SonKim Land đã được vinh danh tại Giải thưởng Top “Môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2020” với mức độ gắn kết nhân viên cao và văn hóa nơi làm việc xuất sắc. Ngoài ra, SonKim Land đã tích cực triển khai các hoạt động xã hội, thông qua các chương trình ý nghĩa như Ngôi làng bền vững, sự kiện xây Nhà tình thương tại Đồng Tháp, sự kiện gây quỹ từ thiện Vì trẻ em Sài Gòn, Đêm hội trăng rằm 2020 tại trường THCS Lý Thánh Tông (Quận 8, TP.HCM), Property Insight,… Ngoài ra, SonKim Land đã trao 20 suất học bổng cho học sinh 4 huyện của tỉnh Quảng Nam, 33 suất học bổng khác và hỗ trợ tu sửa trường tiểu học tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng trị giá 2 tỷ đồng năm vừa qua.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
SonKim Land đạt giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất” và “Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO