Sống khỏe

Shinhan Life Việt Nam tặng nhiều suất ăn cho bệnh nhi

H.Ng 02/10/2023 14:54

Đại diện ban giám đốc và nhân viên Shinhan Life Việt Nam ngày 1/10 đã đến thăm và trao tặng 1.200 suất ăn trưa cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động thường niên tiếp nối nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng của công ty tại Việt Nam.

shinhan.jpg

Trước đó, vào ngày 15/9/2023, nhân dịp Tết Trung thu, đại diện công ty đã ghé thăm và gửi tặng 150 triệu đồng nhằm hỗ trợ kinh phí điều trị cho các em nhỏ có điều kiện khó khăn cùng với hơn 120 phần quà đến đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhi đang điều trị tại khoa Huyết học lâm sàng của bệnh viện.

Theo Tổng giám đốc của Shinhan Life Việt Nam Bae Seung Jun, đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. Với mong muốn đồng hành cùng gia đình Việt trên hành trình bảo vệ con trẻ, hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu ấm áp.

shinhan2.jpg

Tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam hiện đang xây dựng danh mục sản phẩm và mạng lưới phân phối đa dạng để mang bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với tất cả mọi người. Với khẩu hiệu “Gửi trao diệu kỳ”, Shinhan Life mong muốn mang những giá trị mới, gửi trao hạnh phúc, sự bảo vệ như những điều diệu kỳ đến với cuộc sống của mọi người dân Việt Nam.

Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ 2.320 tỷ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Nổi bật
Đọc nhiều
Shinhan Life Việt Nam tặng nhiều suất ăn cho bệnh nhi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO