Seagate ra mắt ổ cứng IronWolf Pro 20TB cho lưu trữ NAS

H.Ng| 31/05/2022 06:05

Ổ cứng IronWolf Pro 20TB dựa trên công nghệ ghi từ tính (CMR) giúp tối đa hóa giá trị dữ liệu.

Seagate ra mắt ổ cứng IronWolf Pro 20TB cho lưu trữ NAS

Seagate® Technology Holdings plc (NASDAQ: STX), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu, đã ra mắt ổ cứng IronWolf® Pro 20TB mới dựa trên công nghệ ghi từ tính (CMR), giúp tăng khả năng lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn.

Ổ cứng IronWolf Pro 20TB mới của Seagate được tối ưu hóa để lưu trữ mạng (NAS) với công nghệ AgileArray™, cung cấp độ tin cậy và khả năng tương thích cao nhờ kỹ thuật ảo hoá RAID cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

IronWolf Pro 20TB được tích hợp cảm biến rung động (Rotational Vibration - RV), cung cấp khả năng giảm thiểu hiệu ứng cộng hưởng khi có quá nhiều ổ cứng rung động cùng một lúc. Được thiết kế cho mục đích xử lý khối lượng công việc nặng, sản phẩm IronWolf Pro 20TB mới có độ tin cậy cao với giới hạn khối lượng công việc là 300 TB/năm, tốc độ truyền dữ liệu ổn định ở 285 MB/s, cho phép người dùng có thể chia sẻ tệp, sao lưu và giải quyết khối lượng công việc nặng trong môi trường NAS nhiều người dùng.

seagate-6876-1653972905.jpg

Các ổ cứng IronWolf Pro được trang bị phần mềm quản lý IronWolf Health Management giúp dễ dàng truy cập và theo dõi tình trạng ổ cứng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm trong 5 năm. Hơn thế nữa, ổ cứng IronWolf được trang bị dịch vụ khôi phục dữ liệu Seagate Rescue Services 3 năm, mang đến sự an tâm cho người dùng trong trường hợp mất dữ liệu đột xuất do mất điện, lỗi người dùng và hơn thế nữa.

IronWolf Pro 20TB có giá niêm yết là 23 triệu đồng, được bán qua nhà phân phối chính hãng của Seagate. Tìm hiểu thêm  tin sản phẩm tại https://nbg.seagate.com/vn-o-cung-nas 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Seagate ra mắt ổ cứng IronWolf Pro 20TB cho lưu trữ NAS
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO