Sau 10 năm, sân chơi tiNiWorld đạt mốc 100 điểm kinh doanh

YN| 14/01/2020 05:40

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giải trí mua sắm dành cho trẻ em, tiNiWorld vừa đạt mốc 100 điểm kinh doanh với việc khai trương tiNiWord và tiNiStore tại Aeon Mall Bình Dương.

Sau 10 năm, sân chơi tiNiWorld đạt mốc 100 điểm kinh doanh

Thành lập năm 2009 với 4 nhân viên, hiện tại tiNi đang có hệ thống 100 địa điểm vui chơi, cửa hàng mua sắm cùng hơn 3.000 nhân viên. Đây cũng là nơi tổ chức hàng ngàn sự kiện cho trẻ em, đón tiếp hơn 10 triệu lượt khách hàng mỗi năm.

Hiện, tiNiWorld đã phát triển từ một hệ thống trung tâm vui chơi Giáo -Trí thành một hệ sinh thái khép kín với nhiều dịch vụ như: Cửa hàng đồ chơi & đồ dùng cho trẻ - tiNiStore, sân chơi vận động thể thao hiện đại dành cho thiếu niên & gia đình - tiNiPark, thương hiệu đồ chơi chất lượng cao - tiNiToy, kênh giải trí trực tuyến - tiNiTV…

Nhờ có lợi thế về diện tích, tiNiWorld Aeon Mall Bình Dương không chỉ đáp ứng những góc chơi tương tự như nhiều trung tâm ở các thành phố lớn khác như TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ… mà còn được tích hợp thêm một sân bóng mini trong nhà, một sàn đấu audition hiện đại. Ngoài ra, tại đây còn có một sân khấu với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại để phục vụ kịch, múa hát… vào mỗi cuối tuần cho các bé. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sau 10 năm, sân chơi tiNiWorld đạt mốc 100 điểm kinh doanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO