Sắp diễn ra Hội nghị TPO năm 2023

P.V| 09/03/2023 06:00

Ngày 8/3, UBND TP.Vũng Tàu cho biết, các đơn vị của thành phố đang tích cực chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội nghị thường niên của của Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực châu Á - Thái Bình Dương (TPO) dành cho Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.Vũng Tàu vào ngày 17/3.

Chủ đề của hội nghị năm nay: “Hội tụ xanh” được tổ chức tại Khách sạn Imperial (169 Thuỳ Vân, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu).

Thành phần tham gia bao gồm: Tổng Thư ký TPO, Giám đốc ban thư ký, thành viên thuộc TPO cùng lãnh đạo 8 tỉnh thành của Việt Nam. Hội nghị sẽ thảo luận kết quả cũng như tiềm năng, thách thức đối với lĩnh vực kinh doanh du lịch trong khu vực. Hoạt động này nhằm tăng cường liên kết, quảng bá, xúc tiến và đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, nâng tầm hội nhập phát triển du lịch tỉnh ngày càng xứng tầm hơn.

-1122-1678287089.jpg

Trong khuôn khổ hội nghị cũng sẽ diễn ra triển lãm các dự án du lịch, các tour, tuyến, điểm du lịch và các sản phẩm, thực phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu... Ngoài ra, khách mời cũng sẽ được trải nghiệm tham quan các điểm đến như: Bảo tàng tỉnh, khu di tích Bạch Dinh, tour du lịch sông nước giới thiệu du lịch sinh thái phía Tây, thăm nhà Lớn Long Sơn, làng thủ công mỹ nghệ và tour ngắm thành phố bằng trực thăng.

Tổ chức Hội nghị TPO 2023 dành cho thành viên Việt Nam của Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại thành phố Vũng Tàu sẽ là cơ hội để thành phố nâng tầm, xứng tầm một trung tâm quốc tế du lịch chất lượng cao đẳng cấp quốc tế.

-5466-1678287089.jpg

Được biết, TPO là mạng lưới các thành phố du lịch của khu vực châu Á - Thái Bình Dương được thành lập tại Hội nghị các thành phố châu Á - Thái Bình Dương (APCS) lần thứ 5 vào năm 2002 tại Fukuoka, Nhật Bản. Năm 2019, TP.Vũng Tàu đã được kết nạp là thành viên 124 của tổ chức này và cũng là thành phố thứ 6 của Việt Nam là thành viên chính thức của TPO.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sắp diễn ra Hội nghị TPO năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO