Samsung giới thiệu dòng TV cao cấp mới 2023 tại Việt Nam

Ý Nhi| 20/03/2023 04:48

Công ty Điện tử Samsung Vina ra mắt dòng sản phẩm TV trong năm 2023 tại Việt Nam bao gồm Neo QLED, QLED và OLED dành cho phân khúc cao cấp cùng Lifestyle TV với 4 sản phẩm The Frame, The Sero, The Serif và The Freestyle.

Samsung giới thiệu dòng TV cao cấp mới 2023 tại Việt Nam

TV Micro LED 2023: Có kích thước siêu lớn từ 76-114 inch, màu sắc rực rỡ, rõ nét,  thiết kế không viền nguyên khối Monolith, xóa nhòa mọi ranh giới giữa màn hình và hình ảnh đời thực vì không có viền màn hình dù ở bất kể cấu hình nào.

TV Neo QLED 8K và Neo QLED 4K: Sở hữu tấm nền Quantum Mini LED độc quyền hỗ trợ bởi bộ xử lý Neural Quantum Processor 8K và 4K tân tiến, bộ xử lý 14-bit và AI nâng cấp, màn hình TV Neo QLED cung cấp màu sắc và chất lượng hình ảnh chính xác nhất hiện nay. Các dòng TV Neo QLED 2023 là lựa chọn phù hợp với nhu cầu TV đỉnh cao của người dùng. 

TV OLED: Được trang bị những công nghệ được kế thừa từ dòng Neo QLED bao gồm công nghệ Quantum Dot, bộ xử lý Neural Quantum với 20 mạng mô phỏng thần kinh, tần số quét 144Hz và tất cả tính năng thông minh, kết hợp với công nghệ OLED, TV OLED của Samsung trở thành dòng TV đầu tiên đạt được chứng nhận Pantone Validate về độ chính xác màu và có độ sáng cao nhất trên thị trường.

TV QLED 4K: Sản phẩm sở hữu công nghệ nổi bật với đèn nền Direct Full Array, bộ xử lý Neural Quantum Processor 4K với 20 mạng mô phỏng thần kinh, thiết kế thanh mảnh 4 cạnh không viền và công nghệ âm thanh OTS Lite hỗ trợ Dolby Atmos.

-6064-1679297048.jpg

The Serif được thiết kế chữ I độc đáo, công nghệ QLED sắc nét, cùng 3 màu sắc sang trọng: hồng, xanh, trắng. The Sero sở hữu màn hình xoay tối ưu cho điện thoại di động, nay càng linh hoạt hơn khi được tích hợp thêm bánh xe và pin điều khiển năng lượng mặt trời tiên tiến. The Freestyle tiếp tục được nâng cấp với tính năng Smart EDGE Blending mới, cho phép sử dụng hai thiết bị và xem nội dung với định dạng 21:9, hỗ trợ Samsung Gaming Hub, qua đó xóa bỏ mọi giới hạn trình chiếu để đáp ứng lối sống đam mê dịch chuyển của người dùng trẻ, thưởng thức nội dung mọi nơi mọi lúc.

Với TV Samsung, người dùng còn tận hưởng tiện ích giải trí độc quyền bao gồm nội dung 8K có sẵn trong kho ứng dụng Smart Hub và điều khiển TV trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng SmartThings, tự động đồng bộ hóa các thiết bị, dễ dàng điều khiển, đem đến những trải nghiệm thiết bị kết nối tối ưu, liền mạch.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Samsung giới thiệu dòng TV cao cấp mới 2023 tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO