Saint-Gobain Việt Nam ra mắt trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ

H.Ng| 16/04/2021 09:43

Công ty Saint-Gobain Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn ở huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng.

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ

Nhờ thành phần lõi tấm được ứng dụng công nghệ độc quyền từ châu Âu - Activ Air, trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà (Formaldehyde), sau đó chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Quá trình này được lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm.

Tấm thạch cao siêu bảo vệ được tổ chức Eurofins châu Âu chứng nhận có khả năng thanh lọc không khí lên đến 85%, cao hơn 5% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu.

Tấm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ với chức năng thanh lọc không khí vượt trội sẽ mang đến giải pháp tối ưu, chủ động và bền vững cho các gia đình trong việc hạn chế khí có hại, mang đến một không gian sống chất lượng và an toàn.

Saint-2-JPG-4444-1618572960.jpg

Tấm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Bên cạnh thanh lọc không khí, tấm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội tạo thành bảo vệ 5 lớp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan trọng của khách hàng. Trong đó có tính năng chống võng (không võng trong môi trường điều kiện khắc nghiệt), chống nồm ẩm (lõi có hoạt chất chống ẩm chuyên dụng, giúp chống nồm ẩm tối ưu), chống cháy (vật liệu không cháy và lõi có sợi Filer giúp ngăn sự phát triển và lan rộng của đám cháy), chống nứt (sợi Fiber dày giúp tăng cường độ liên kết của lớp lõi thạch cao giúp chống nứt).

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Saint-Gobain Việt Nam ra mắt trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO