Ra mắt ứng dụng mạng xã hội Wrappy

Y.N| 17/07/2017 06:54

Proteusion Research and Development (PRD) - công ty công nghệ blockchain vừa ra mắt ứng dụng mạng xã hội Wrappy.

Ra mắt ứng dụng mạng xã hội Wrappy

Công ty TNHH Proteusion Research and Development (PRD) - công ty công nghệ blockchain vừa ra mắt ứng dụng mạng xã hội Wrappy.

Wrappy được vận hành trên network sử dụng công nghệ Blockchain và Smartcontract, tạo ra một hình thức B to C mới và một cơ hội thương mại mới.

Trong Wrappy network, bạn có thể xây dựng "team" và thực hiện các "business" với nhau. Ứng dụng Wrappy có tốc độ truyền dữ liệu nhanh, cho phép người dùng nhận tin nhắn trên nhiều thiết bị cùng lúc, tin nhắn được mã hóa 100% và có khả năng tự hủy, có thể chuyển, nhận nhiều loại tiền từ người thân hoặc bạn bè, được áp dụng trên các thiết bị di động với hệ điều hành Android hoặc IOS.

Đặc biệt, Wrappy hoàn toàn miễn phí.

So với những ứng dụng mạng xã hội hiện nay thì Wrappy có khá nhiều điểm khác biệt: ứng dụng công nghệ Blockchain lưu trữ một số thông tin người dùng; áp dụng công nghệ mới nhất P2P, MTProto Encryption, giúp bảo mật thông tin hơn, chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt; hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc giải quyết khó khăn về ngôn ngữ thông qua tính năng dịch tự động...

Wrappy có những dịch vụ tốt như Wallet (hỗ trợ quản lý coins), trading, và Job (tìm kiếm công việc online và trực tiếp giao dịch với những nhà tuyển dụng mà không cần thông qua bên thứ ba).

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng mới này là chạy trên nền tảng Blockchain 2.0 - một nền tảng tiên tiến mang tính bảo mật cao, cho phép giao dịch bằng các đồng tiền kỹ thuật số như Etherium, Bitcoin, Proteusion thông qua Smart Contracts.

Wrappy tích hợp nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng có thể gia tăng thu nhập.

>>Lý do công nghệ blockchain của Bitcoin hấp dẫn nhiều ngân hàng

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt ứng dụng mạng xã hội Wrappy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO