Ra mắt ứng dụng Easy Apply

09/04/2019 04:56

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa ra mắt Easy Apply, ứng dụng di động cho phép các ngân hàng và công ty tài chính mở rộng hoạt động cấp tín dụng  đến nhóm khách hàng mới. Việc tích hợp liền mạch giữa trang web www.gobear.com/vn và ứng dụng này sẽ giúp  rút ngắn thời gian đăng ký và nâng cao tỉ lệ được duyệt của khách hàng khi đăng ký các sản phẩm vay tín chấp, thẻ tín dụng và các sản phẩm tài chính khác tại Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng Easy Apply

Ứng dụng được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền, có khả năng phân tích hàng ngàn điểm dữ liệu trên điện thoại thông minh của người dùng và biến những thông tin này thành điểm tín dụng cá nhân để họ đăng ký vay tín chấp hoặc mở thẻ tín dụng. Việc sử dụng dữ liệu phi truyền thống từ thiết bị di động thông minh để đánh giá điểm tín dụng cá nhân sẽ cho phép tất cả người dùng, bao gồm những người chưa sử dụng dịch vụ ngân hàng hoặc chưa có lịch sử tín dụng cá nhân, có thể đăng ký sử dụng các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn.

Ứng dụng di động Easy Apply sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear Việt Nam. Trải nghiệm này bắt đầu với tính năng so sánh đơn giản và minh bạch của GoBear, giúp người dùng nhận biết những sản phẩm tài chính nào phù hợp nhất với hồ sơ của mình, trước khi cài đặt ứng dụng di động Easy Apply vào điện thoại thông minh để tính toán điểm tín dụng cá nhân và tiến hành đăng ký sản phẩm. Easy Apply sẽ được áp dụng đầu tiên cho sản phẩm vay tín chấp và mở rộng sang các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, chia sẻ: “Công nghệ mới này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ các đối tác phục vụ hiệu quả hơn cho những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ ngân hàng, đồng thời giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính phù hợp dễ dàng hơn. Đây là bước tiến quan trọng nhằm đưa các sản phẩm tài chính cơ bản đến gần hơn với hàng triệu người Việt chưa được sử dụng dịch vụ ngân hàng”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt ứng dụng Easy Apply
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO