Sự kiện

Phát triển bền vững là tiêu chí bắt buộc trong kinh doanh

Xuân Bình 16/10/2023 08:55

Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay, Công ty Metro Star tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa, với sự tham gia của hơn 100 doanh nhân tại TP.HCM.

Ngày 13/10/2023, Công ty Metro Star tổ chức chương trình Vietnam ESG Entrepreneurs Alliance - Liên minh Doanh nhân phát triển bền vững Việt Nam 13/10 nhằm “Tôn vinh các doanh nhân phát triển bền vững”, mở ra không gian giao lưu và động viên, tôn vinh các doanh nhân hướng đến phát triển bền vững ESG, cùng xây dựng cộng đồng doanh nhân lớn mạnh.

Tại sự kiện, những doanh nhân có đóng góp trong hoạt động phát triển bền vững của các doanh nghiệp đã được tôn vinh, đây là hoạt động nhằm khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển theo xu hướng phát triển bền vững.

460-202310160844171.jpg
Các doanh nhân nhận Kỷ niệm chương Doanh nhân phát triển bền vững

“Ngày Doanh nhân Việt Nam không chỉ đơn thuần đánh dấu một sự kiện trên tờ lịch nhưng đây là thời điểm tuyệt vời để chúng ta cùng nhau tôn vinh những câu chuyện về khả năng phục hồi, khả năng đổi mới và tinh thần kiên định của người dân Việt Nam nói chung và doanh nhân Việt Nam nói riêng. Khi đây là cả một hành trình mà cộng đồng doanh nhân, các doanh nghiệp đã vượt qua nhiều thách thức thách thức và nắm bắt cơ hội, để có những đóng góp không nhỏ đến với sự nghiệp phát triển kinh tế, phát triển vì cộng đồng - xã hội đặc biệt là Liên minh Doanh nhân phát triển bền vững ESG”, ông Vũ Hồng Quang - Chủ tịch Công ty Metro Star phát tại sự kiện.

460-202310160844172.jpg
Ông Vũ Hồng Quang - Chủ tịch Công ty Metro Star chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện cũng là cơ hội các doanh nhân cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cùng tinh thần hợp tác, kết nối sâu sắc giữa các doanh nhân Việt Nam, mô hình ESG của Metro Star nhận được nhiều sự quan tâm và bàn luận sôi nổi. Nhiều doanh nhân tỏ ra hứng thú với định hướng tập trung phát triển xanh và bền vững theo tiêu chuẩn ESG của Metro Star. Đặc biệt hơn khi công ty này là doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Green TOD với hơn 50 dự án được phát triển cạnh các ga tàu điện lớn dọc 6 tuyến Metro tại TP.HCM.

Trong bối cảnh khi cả thế giới đang hướng về Net-zero, câu chuyện ứng phó với biến đổi khí hậu đang rất được quan tâm thì chiến lược phát triển của các doanh nghiệp theo định hướng ESG được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao. Khi kinh doanh bền vững đang là thước đo năng lực của các doanh nghiệp trong việc phát triển nên những sản phẩm tác động tích cực đến môi trường, cộng đồng và thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 090 789 6565

Nổi bật
Đọc nhiều
Phát triển bền vững là tiêu chí bắt buộc trong kinh doanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO