Paintino: Mang sắc màu yêu thương đến mỗi gia đình

T.A| 27/05/2023 06:00

Công ty TNHH Paintino được khách hàng và đối tác biết đến bởi những sản phẩm sơn phủ kiến trúc uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Paintino tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Khang Phát Thịnh. 

Paintino cung cấp các giải pháp về sơn phủ kiến trúc cho các công trình biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại phức hợp, nhà xưởng. Các sản phẩm của Paintino bao gồm: sơn đá granite tự nhiên cao cấp, sơn giả đá marble, sơn hiệu ứng decor, dát vàng, sơn nước cao cấp...

Paintino sở hữu nhà máy sản xuất sơn đá granite tự nhiên công nghệ Hàn Quốc, với quy mô 200m2, và đội ngũ hơn 30 cán bộ kỹ thuật lành nghề, gần 20 năm kinh nghiệm. Paintino luôn chủ động trong việc cung cấp giải pháp sơn phù hợp cho các công trình một cách nhanh chóng. Paintino cũng phối hợp với khách hàng, kiến trúc sư cung cấp giải pháp màu sắc phù hợp cá nhân hóa cho từng phong cách của khách hàng.

-9638-1685163879.jpg

Một công trình sử dụng sơn Paintino

Nguyên liệu sản xuất sơn của Paintino được nhập khẩu từ những đơn vị uy tín và từ các nước nổi tiếng trong ngành sơn như: Đức, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc... Sơn  Paintino hiện được nhiều dự án lớn tại Campuchia tin dùng. 

Paintino cam kết mang lại lợi ích thiết thực, xứng tầm với sự đầu tư của khách hàng, của đối tác. Sử dụng các giải pháp sơn của Paintino tạo ra những sắc màu hạnh phúc cho công trình, dự án. 

Công ty TNHH Paintino

Địa chỉ: 567/123/2B Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.

Email : paintino.group@gmail.com | Điện thoại: 0909533345

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Paintino: Mang sắc màu yêu thương đến mỗi gia đình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO