Nhôm PMA: Bền đẹp với thời gian

T.A| 13/03/2023 05:29

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại ATC Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất sáng tạo ra nhôm hệ PMA. Đồng thời, ATC Việt Nam cũng đã xây dựng hai nhà máy sản xuất nhôm hệ PMA, nhôm PMA Platinum hệ XingFa, nhôm Lux65 hệ rãnh C và phụ kiện PMA.

Nhôm PMA: Bền đẹp với thời gian

Trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, ATC Việt Nam luôn luôn giữ chữ tín hàng đầu, không ngừng tìm tòi và sáng tạo những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường vật liệu xây dựng. Trong quan hệ khách hàng, với mong muốn cùng kiến tạo chiến lược kinh doanh hiệu quả, ATC Việt Nam luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. 

Nhôm PMA, phụ kiện PMA là những sản phẩm chất lượng kết tinh từ 4 chữ: tín - tâm - trí - tình của tập thể ATC Việt Nam và hệ thống PMA. Sản phẩm nhôm PMA, phụ kiện PMA rất tiện ích trong gia công sản xuất, lắp đặt bền đẹp với thời gian và thuận lợi trong kinh doanh. 

-2112-1678682282.jpg

Sản phẩm nhôm MPA luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác

Công ty còn có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ để làm ra những sản phẩm cửa đẹp. Bằng sự nỗ lực của cả tập thể sau hơn 8 năm, thương hiệu nhôm PMA với các hệ sản phẩm: hệ khung phào kép; hệ thủy lực; hệ nội thất; hệ trượt quay, phụ kiện PMA đã được khách hàng khắp nơi tin dùng. 

Đặc biệt, năm 2020 PMA chính thức ra đời dòng sản phẩm nhôm PMA Platinum được bảo hành lớp sơn phủ bề mặt 15 năm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, tháng 3/2023, thương hiệu nhôm PMA được nhận chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao".

Xem thêm thông tin về Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại ATC Việt Nam tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nhôm PMA: Bền đẹp với thời gian
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO