Sản phẩm mới

Nhiều du khách ghé thăm gian trưng bày của Hoa Tuệ Tâm

Xuân Lộc 29/05/2024 18:59

Tại trục đường Lê Lợi, phường Bến Nghé (quận 1) đã diễn ra Lễ hội sâm và hương liệu - dược liệu quốc tế TP.HCM năm 2024.

Tại khu trưng bày yến sào, Hoa Tuệ Tâm đã bày bán các sản phẩm thuộc HTT Nest và mời khách tham quan dùng thử tại chỗ. Trước thái độ ân cần của đội ngũ nhân viên, không ít người đã “xuống tiền” sau khi dùng thử sản phẩm.

img_0913.jpg

HTT Nest - Đơn vị chuyên phân phối và cung cấp Tổ yến chưng sẵn tại Việt Nam với các sản phẩm, gồm: Tổ yến chưng đường phèn, Tổ yến chưng không đường, Tổ yến chưng hạt sen, Tổ yến chưng nhụy hoa nghệ tây, Tổ yến chưng nhân sâm, Tổ yến chưng hạt sen…

Nhà sản xuất này khẳng định, các dòng sản phẩm được chế biến theo phương pháp truyền thống, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khách tham quan còn được tận mắt xem các loại sâm và các sản phẩm có nguồn gốc từ sâm cũng như các loại dược liệu của Hoa Tuệ Tâm.

f969d83f0ffcafa2f6ed.jpg

Ngoài ra, không thể nhắc tới những sản phẩm của gian hàng đồ chay Karuna nằm trong hệ sinh thái của Hoa Tuệ Tâm. Do không gian của hàng không có chỗ để du khách thưởng thức một cách trọn vẹn nhưng mọi người vẫn có thể mua sản phẩm đóng sẵn để có thể đem về thưởng thức. Và với những ai muốn thưởng thức một cách đầy đủ thì họ có thể tìm đến Nhà hàng chay Karuna Veggie trên đường 3/2.

Cũng trong khu vực trong hệ sinh thái của Hoa Tuệ Tâm, khách tham quan còn được dùng thử các sản phẩm như: bún khô, bún tươi, miến khoai lang tím, bún khoai lang tím và nui khoai lang tím... mang thương hiệu Yum Yum.

Nổi bật
Đọc nhiều
Nhiều du khách ghé thăm gian trưng bày của Hoa Tuệ Tâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO