Nestlé và Starbucks ra mắt cà phê hòa tan Starbucks at home uống tại nhà

YN| 19/07/2022 07:27

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Starbucks vừa ra mắt sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp Starbucks mới (Starbucks at home) lần đầu tiên tại Việt Nam bao gồm 4 hương vị cà phê đặc trưng của Starbucks là Dark Roast, Caffè Mocha, Caffè Latte, Caramel Latte.

Nestlé và Starbucks ra mắt cà phê hòa tan Starbucks at home uống tại nhà

Chương trình cà phê We Proudly Serve Starbucks nhằm mang đến những giải pháp cà phê cao cấp cho các kênh tuyển chọn. Được nhập khẩu từ châu Âu, sản phẩm cà phê hòa tan Starbucks được mở bán trực tuyến trên Lazada từ ngày 3/7/2022 và sẽ có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn như Topsmarket, CoopXtra, Coop Fineline, Aeon, Lotte, Emart, Vinmart.

Dòng sản phẩm là kết quả hợp tác giữa Nestlé và Starbucks sau khi hai công ty bắt tay thành lập Liên minh Cà phê Toàn cầu vào cuối năm 2018. Trong liên minh, Nestlé được toàn quyền tiếp thị và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm đóng gói của Starbucks bao gồm cà phê, dịch vụ thức ăn và trà trên phạm vi toàn cầu, nhưng không bao gồm phạm vi cửa hàng cà phê Starbucks. Các sản phẩm phát triển từ liên minh đã vươn tới hơn 50 quốc gia. Trong năm 2022, Nestlé và Starbucks mang sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp và chương trình cà phê We Proudly Serve Starbucks để giới thiệu tại Việt Nam lần đầu tiên.

-9079-1658141333.jpg

Nestlé mang đến dòng cà phê toàn cầu của Starbucks ngay tại nhà cho khách hàng

Nestlé và Starbucks cũng là những thương hiệu tiên phong toàn cầu về phát triển bền vững và có trách nhiệm. Các sản phẩm phát triển từ Liên minh Cà phê Toàn cầu của hai công ty đáp ứng các quy chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ nông trại đến sản phẩm, canh tác bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Hơn 30 năm hiện diện tại Việt Nam, Nestlé đã và đang mang đến danh mục sản phẩm độc đáo. Từ hương vị truyền thống của Nescafé Café Việt, giờ đây người tiêu dùng có thêm trải nghiệm cà phê toàn cầu của Starbucks ngay tại nhà, tại nơi làm việc hay khi di chuyển. Người tiêu dùng đã, đang và sẽ có nhiều sự lựa chọn về các loại cà phê hòa tan cao cấp đáp ứng các tiêu chí chuẩn gu, chuẩn vị.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nestlé và Starbucks ra mắt cà phê hòa tan Starbucks at home uống tại nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO