Lễ khánh thành nhà máy thực phẩm Ánh Hồng tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP 1), với sự tham dự của đại diện UBND tỉnh Bình Dương, VSIP, nhà cung cấp, khách hàng và các bạn bè thân hữu vừa diễn ra.
Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng được khởi công xây dựng từ tháng 1/2018. Sau gần 12 tháng thi công và hoàn thiện, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất kể từ tháng 1/2019.
Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP. Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng hiện là nhà máy sản xuất bánh flan quy mô và hiện đại nhất Việt Nam, với khả năng cung ứng hơn 16.500 tấn sản phẩm các loại mỗi năm.
Gần 20 năm có mặt trên thị trường, Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng ngoài sản phẩm chủ lực là bánh flan còn cung cấp các dòng sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng như sữa chua, pudding, thạch dừa, rau câu sữa chua, rau câu trái cây, jelly uống trái cây.
Ánh Hồng luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những sản phẩm tin cậy – thơm ngon – dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Xây dựng nhà máy thực phẩm Ánh Hồng là một cột mốc đánh dấu giai đoạn phát triển theo định hướng chiến lược mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế của thương hiệu bánh flan hàng đầu Việt Nam.