Khởi động cuộc thi trực tuyến Giọng hát hay Karaoke MCM STAR

Minh Anh| 04/05/2022 04:07

Cuộc thi trực tuyến tìm kiếm giọng hát hay Karaoke MCM STAR mùa 1, do Công ty CP Bản quyền Âm nhạc trực tuyến (MCM Online) tổ chức có tổng giá trị giải thưởng mùa 1 khoảng 120 triệu đồng, dành cho tất cả những ai đam mê ca hát.

Khởi động cuộc thi trực tuyến Giọng hát hay Karaoke MCM STAR

Ban Giám khảo cuộc thi gồm những nhạc sĩ tên tuổi, được nhiều khán giả mến mộ và giàu kinh nghiệm làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc. Nhạc sỹ Lê Minh Sơn là một trong số các thành viên ban giám khảo cuộc thi.

MCM STAR mùa thứ nhất có chủ đề “Tình ca” bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 1/5 đến hết 15/8/2022 với 4 vòng: vòng sơ loại, vòng triển vọng, vòng Livesteam và vòng Liveshow. Là cuộc thi trực tuyến nên thí sinh ở bất cứ đâu (trong nước hay nước ngoài) đều có thể gửi bài dự thi qua các kênh online. 

Các bài dự thi được phát sóng trên truyền hình VTVcab On và các kênh truyền thông số của cuộc thi, bao gồm: website mcm.net.vn, kênh Facebook, YouTube, TikTok của MCM Online để khán giả cùng thưởng thức. Lượt xem của khán giả cũng là một tiêu chí cộng điểm cho bài thi. Cơ chế tính điểm sẽ là 50% điểm của BGK, 50% là điểm tính bằng lượt view, like, share trên mạng xã hội.

Theo đại diện của MCM Online: “Qua cuộc thi MCM STAR chúng tôi muốn thúc đẩy phong trào ca hát quần chúng. Từ đó có thể tìm kiếm, phát hiện những tiềm năng âm nhạc và tiến tới xây dựng, bồi dưỡng các “hạt giống” trở thành nhân tố tiềm năng cho nhiều chương trình ca nhạc chất lượng cao MCM Show, được phát sóng trên các nền tảng số trong nước và quốc tế”. 

Các thí sinh đoạt giải sẽ nhận giải thưởng gồm tiền mặt và chứng nhận của Ban tổ chức. Các giọng hát tiềm năng được tổ chức đào tạo, tập luyện với giảng viên âm nhạc miễn phí trước vòng Liveshow. Bên cạnh đó, thí sinh còn được các nhạc sĩ, ca sĩ gạo cội định hướng tác phẩm âm nhạc, phong cách âm nhạc riêng; được tuyển chọn tham gia các show âm nhạc do MCM Online sản xuất. 

Để nộp bài dự thi, thí sinh có thể chọn một trong 3 phương thức sau:

1.Bài dự thi được tải lên Google Drive và gửi email về địa chỉ: pr@mcm.net.vn 

2.Điền vào Form: https://bit.ly/3JZHGkE

3.Gửi file vào Zalo/Viber của MCM: 0969.946.875 – 0968.959.675

Xem chi tiết về cuộc thi tại đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Khởi động cuộc thi trực tuyến Giọng hát hay Karaoke MCM STAR
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO