Sống khỏe

Imexpharm hợp tác với Genuone chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc tiên tiến

YN 27/02/2024 16:30

Nhằm giúp vượt trội hơn trong việc sản xuất các loại thuốc biệt dược chất lượng cao với chi phí hợp lý, giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh, Công ty CP Dược phẩm Imexpharm (IMP) đã ký kết hợp tác với Genuone Sciences Inc - Tập đoàn dược phẩm Hàn Quốc.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược này, trong giai đoạn đầu Genuone và Imexpharm sẽ tập trung vào việc xác định các danh mục sản phẩm tối ưu cho thị trường Việt Nam. Hai bên sẽ cùng cung cấp nhiều loại thuốc đa dạng nhằm giải quyết các tình trạng bệnh lý như tim mạch, tiểu đường và các vấn đề sức khỏe phổ biến khác.

picture1.jpg
Tổng giám đốc, Thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào và Ông Samsoo Lee - Giám đốc điều hành của Genuone Sciences Inc

Nằm trong thỏa thuận hợp tác, Genuone và Imexpharm sẽ hợp tác đăng ký, sản xuất và phân phối thuốc tại Việt Nam và tiếp theo đó là chuyển giao công nghệ, trong đó bao gồm hoạt động chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Genuone sang Imexpharm.

Việc chuyển giao này sẽ giúp Imexpharm có thể độc lập sản xuất và quản lý các loại thuốc biệt dược, chất lượng cao trong tương lai và củng cố tầm nhìn của Imexpharm trong việc trở thành công ty dược chất lượng hàng đầu.

picture2(1).jpg

Theo Tổng giám đốc, Thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào, quan hệ đối tác chiến lược với Genuone là bước tiến quan trọng để Imexpharm thực hiện chiến lược mở rộng danh mục sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm loại thuốc biệt dược phục vụ cho từng tình trạng bệnh lý khác nhau.

"Bằng cách khai thác kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển tiên tiến của Genuone Sciences Inc. Imexpharm sẵn sàng đưa ra các giải pháp mới với chi phí hợp lý, đảm bảo rằng những người đang đối mặt với những thách thức sức khỏe mãn tính hoặc nghiêm trọng có thể tiếp cận các phương pháp điều trị họ cần mà không ảnh hưởng nhiều đến tình trạng tài chính của họ”, bà Đào phát biểu tại lễ ký kết và cho biết thêm, việc hợp tác này cũng hướng tới việc đóng góp trong việc thực hiện Chiến lược phát triển dược phẩm quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, với mục tiêu cụ thể là sản xuất trong nước đáp ứng khoảng 80% nhu cầu và chiếm 70% giá trị thị trường.

Nổi bật
Đọc nhiều
Imexpharm hợp tác với Genuone chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc tiên tiến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO