Đời thường

Hội thảo "Chọn Mỹ hay châu Âu để định cư?”

PV 15/05/2024 23:02

Công ty CP Interimm tổ chức hội thảo chuyên đề “Chọn Mỹ hay châu Âu để định cư cho cả gia đình?”. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9:00 – 12:00, thứ Bảy, ngày 18/5 tại khách sạn The Myst Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh.

Hội thảo dành cho các gia đình đang có nhu cầu định cư nước ngoài, đặc biệt là tại Mỹ và Châu Âu. Với sự tham gia của các diễn giả uy tín trong lĩnh vực đầu tư định cư, hội thảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chính xác và chi tiết nhất về các chương trình định cư hiện hành, giúp các nhà đầu tư tương lai đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Diễn giả: Ông Minh Lê-CEO Interimm có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư định cư. Ông sẽ chia sẻ về xu hướng thị trường định cư và những điểm nổi bật của các chương trình định cư Mỹ và Châu Âu.

Đại diện trung tâm vùng EB-5 từ Mỹ: Cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay; Đại diện tập đoàn bất động sản Châu Âu: Giới thiệu về các lựa chọn đầu tư định cư hấp dẫn tại các quốc gia Châu Âu.

mua-thu-quyen-ru-tren-dat-my-1-2018-03-10.jpg

Nội dung hội thảo sẽ cập nhật mới nhất về các chương trình định cư trong quý 1, 2 năm 2024; Giới thiệu các chương trình ưu tiên duyệt hồ sơ và hoàn vốn sau 3 năm; So sánh điểm mạnh, điểm yếu của các chương trình định cư Mỹ và Châu Âu; Chia sẻ kinh nghiệm chọn quốc gia định cư phù hợp với nhu cầu của gia đình; Hướng dẫn cách thức tham gia các chương trình định cư Mỹ và Châu Âu; Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí về định cư Mỹ và Châu Âu.

Tham gia hội thảo, khách mời sẽ được ưu đãi gói ưu đãi trị giá từ 5.000 USD đến 7.000 USD chỉ dành cho các khách hàng tham dự hội thảo.

Đăng ký tham dự sớm qua hotline: 0931 830 838 hoặc tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hội thảo "Chọn Mỹ hay châu Âu để định cư?”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO