Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam

H.Ng| 19/05/2023 05:25

Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2023.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam

128 vận động viên của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ thi đấu 8 môn thể thao tại đại hội năm nay được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia. Tại lễ xuất quân, lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng thúc đẩy tinh thần thi đấu đến đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam trước giờ lên đường tham dự đại hội. 

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, đại diện Herbalife Việt Nam cũng sẽ phối hợp cùng VPA động viên và trao thưởng nóng cho tất cả vận động viên đạt huy chương vàng tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2023.

-1819-1684400205.jpg

Theo Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia Vũ Văn Thắng cho biết, được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi sự kiên cường, quyết tâm và cống hiến của các vận động viên người khuyết tật, những người luôn vượt qua nghịch cảnh và khó khăn để đạt được những thành tích ấn tượng và mang vinh quang về cho Tổ quốc, với quyết tâm, sự chuẩn bị tốt và chế độ dinh dưỡng cân bằng, tin rằng các vận động viên người khuyết tật sẽ đạt được những thành tích xuất sắc tại sự kiện thể thao quan trọng này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO