Hé lộ 17 nhà thiết kế tài năng được "Fashion Voyage Designer" gọi tên

Quỳnh Như| 02/02/2021 07:00

Sau gần một tháng tìm kiếm, dựa trên hàng trăm lượt bài tham dự gửi về, Hội đồng tuyển chọn của "Fashion Voyage Designer 2021" vừa công bố 17 nhà thiết kế (NTK) với tài năng nổi bật tiếp tục bước vào vòng 2, giành lấy 5 tấm vé trình diễn tại "Fashion Voyage".

Hé lộ 17 nhà thiết kế tài năng được

Phác thảo thiết kế của thí sinh Trần Quỳnh Nhi

Là sự kiện thời trang được tổ chức thường niên với quy mô hoành tráng, Fashion Voyageđược thực hiện nhằm quảng bá thời trang và du lịch. Chương trình ngày càng thể hiện sức ảnh hưởng thông qua việc mở rộng thêm các hoạt động hữu ích bên cạnh việc trình diễn thời trang.

Ở mùa 3 với chủ đề Chasing The Sun, Fashion Voyagetổ chức tìm kiếm các NTK tài năng mang tên Fashion Voyage DesignerKể từ khi công bố chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các NTK. Theo dự định ban đầu, vòng sơ tuyển kéo dài đến hết ngày 30/1. Tuy nhiên, được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các NTK, đạo diễn Long Kan đã gia hạn thời gian gửi bài thêm một ngày, đáp ứng nguyện vọng tham gia cùng chương trình của nhiều bạn trẻ. Ngay sau khi kết thúc nhận bài tham dự, chiều ngày 1/2, hội đồng tuyển chọn của Fashion Voyage Designer đã chọn ra những phác thảo sáng giá và phù hợp để bước tiếp vào vòng 2 - thực hiện trang phục mẫu.

Theo dự kiến, vòng sơ tuyển chỉ chọn ra 15 NTK, tuy nhiên vào phút cuối BTC đã quyết định chọn ra 17 gương mặt tiềm năng vì nhận được nhiều bài dự thi sáng tạo. "Tôi bất ngờ khi trong khoảng thời gian gấp rút nhưng các bạn đã hoàn thành tốt bài thi. Ban đầu, số lượng bài gửi về khá ít nhưng càng ngày BTC càng nhận được nhiều bài với chất lượng xuất sắc hơn. Tiêu chí của chúng tôi là chọn bài bám sát chủ đề Địa Trung Hải và thể hiện được phong cách thời trang street wear" - đạo diễn Long Kan, thành viên của hội đồng tuyển chọn cho biết.

fashion-voyage-the-show3-doanh-2478-5080

Đạo diễn Long Kan và siêu mẫu Thanh Hằng - hai trong số thành viên thuộc hội đồng bình chọn, gồm nhiều gương mặt uy tín của thời trang Việt như: NTK Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn...

Ở vòng thi thứ 2, 17 thí sinh được chọn sẽ tiếp tục tranh tài để sở hữu 5 chiếc vé danh giá tham gia trình làng bộ sưu tập (BST) trong khuôn khổ Fashion Voyage - Chasing The Sun. Điểm số của các thí sinh sẽ căn cứ trên điểm đánh giá của hội đồng tuyển chọn. Ngoài ra, gương mặt có tổng điểm bình chọn online cao nhất sẽ có cơ hội bước trực tiếp vào top 5. Bộ sưu tập của top 5 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery. NTK thể hiện BST xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage mùa kế tiếp.

17 NTK đi tiếp vào vòng trong của Fashion Voyage Designer gồm: Phan Quốc An, Võ Thanh Can, Đặng Quốc Cường, Phạm Trần Phương Dung, Phạm Đào Khánh Duy, Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Nhật Hân, Đặng Văn Hoàng, Lý Nguyễn Khang, Trần Trung Kiên, Võ Hoàng Long, Trần Quỳnh Nhi, Hà Kiều Oanh, Trần Quí, Đặng Thái Sơn, Nguyễn Văn Toàn, Lê Nguyệt Trân.

Fashion Voyage The Show 3 diễn ra tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc từ 19-21/03/2021.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hé lộ 17 nhà thiết kế tài năng được "Fashion Voyage Designer" gọi tên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO