Anheuser-Busch Inbev luôn mong muốn kết nối di sản văn hóa cùng tinh thần yêu bia và chia sẻ Ước mơ với người dùng khắp thế gới thông qua những ngụm bia hoàn hảo. Trong hành trình lan toả ước mơ này, AnheuserBusch InBev đã đặt 260 nhà máy hoạt động tại 50 thị trường hàng đầu.
Tháng 5/2015, Anheuser-Busch InBev chính thức khánh thành nhà máy bia tại KCN VSIP II-A (Bình Dương). Đây là nhà máy bia đầu tiên của Anheuser-Busch InBev tại Đông Nam Á và là một trong số 55 nhà máy tiên tiến nhất sản xuất Budweiser trên toàn thế giới. Nhà máy bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam được đầu tư thiết bị hiện đại, tự động hoá, công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn như: sử dụng phần mềm quản lý của Siemens, sản xuất khép kín, tự động hóa từ công đoạn nấu, ủ, lên men, lọc, làm lạnh đến chiết, rót, đóng gói.
Quy trình kiểm tra chất lượng chuẩn hoá toàn cầu từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, được vận hành và cam kết bởi một đội ngũ quản lý chất lượng chuyên môn cao và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chuẩn xác từng chỉ số theo quy định toàn cầu.
Trong số các dòng bia của Anheuser-Busch InBev, Budweiser được biết đến như là vua của mọi loại bia, hương vị của Budweiser vẫn giữ được chất lượng thượng hạng nguyên bản, đồng nhất và trở thành thương hiệu toàn cầu. Quá trình tạo ra Budweiser với nhiều công đoạn hết sức phức tạp. Đầu tiên là chọn lọc nguyên liệu được nhập khẩu như mạch nha, hoa bia, men và nguyên liệu gạo, nước phải đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Budweiser ủ lâu hơn cho vị bia êm mượt thượng hạng với chất lượng đồng nhất quốc tế.
Với công suất 1 triệu hecto lít/ năm, nhà máy bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam hiện đang sản xuất nhãn hiệu toàn cầu Budweiser® và nhãn hiệu quốc tế Beck’s® và Hoegaarden® phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu cho khu vực Đông Nam Á.