Hạnh phúc để làm gì - Cách người Nhật chấp nhận thế giới

DNSG| 28/10/2021 07:00

Hạnh phúc để làm gì - Cách người Nhật chấp nhận thế giới là cuốn sách giúp người đọc có thể hiểu rõ câu hỏi “Hạnh phúc để làm gì?” và cách vận dụng triết lý chấp nhận ra sao. Từ đó, sách dẫn dắt ta đến với UKEIRERU - triết lý chấp nhận của người Nhật, giúp những ai đang phải sống trong lo âu mệt mỏi tìm được con đường hạnh phúc.

Hạnh phúc để làm gì - Cách người Nhật chấp nhận thế giới

Triết lý UKEIRERU sẽ giúp bạn tìm kiếm được sự bình yên và thỏa mãn trong cuộc sống. Tất cả những điều này đều có trong UKEIRERU, khái niệm về sự chấp nhận của người Nhật.

Qua tác phẩm này, nhà tâm lý học Scott Haas mang đến cho chúng ta những phương pháp thực tế, dễ dàng nhưng vô cùng hữu dụng để giảm đi căng thẳng lo lắng và tăng cường hạnh phúc. Khi đọc sách và học cách vận dụng triết lý chấp nhận, ta sẽ biết cách dừng lại, suy xét vấn đề rồi mới đưa ra quyết định phù hợp.

Hạnh phúc để làm gì? Hãy khám phá miền đất phúc lành giữa thế giới bộn bề vội vã.

Học hỏi và vận dụng triết lý UKEIRERU, người đọc sẽ có thể: Cải thiện tích cực các mối quan hệ, trở nên thấu hiểu, nhạy cảm, tìm kiếm được nhiều điểm chung với mọi người; Tìm thấy được sự yên bình trong các hoạt động thường nhật; Tôn trọng bản thân lẫn người khác, khiến tất cả mọi người đều được thoải mái; Học cách lắng nghe thay vì phát biểu;  Thu vén lại cuộc sống bằng cách loại bỏ những trải nghiệm và những mối quan hệ khiến người đọc gặp căng thẳng; Thực hành các phương pháp thiết thực để giải tỏa áp lực thường gặp trong cuộc sống như giận dữ, sợ hãi, cãi cọ…

Tất cả những điều này sẽ giúp người đọc sống hạnh phúc, an vui hơn mỗi ngày nếu biết cách vận dụng đúng những lời khuyên bổ ích từ sách. Quyển sách này của Scott Haas là một tác phẩm giá trị giúp chúng ta phối hợp hai phương pháp giảm tải căng thẳng của phương Tây và Nhật Bản. 

Cuốn sách "Hạnh phúc để làm gì - Cách người Nhật chấp nhận thế giới" của tác giả Scott Haas. Dịch giả Nguyễn Mỹ Ngọc. Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà Văn xuất bản. Đơn vị phát hành là Chibooks. 

Mời quý bạn đọc tham gia Bình chọn "Top 10 quyển sách đáng đọc năm 2021" >>>Tại Đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hạnh phúc để làm gì - Cách người Nhật chấp nhận thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO