Gần 150 nghệ sĩ Việt gây quỹ chương trình "Vì nụ cười trẻ thơ 2023"

PV| 11/07/2023 03:01

Chương trình nghệ thuật "Vì nụ cười trẻ thơ 2023" nhằm gây quỹ chia sẻ yêu thương đến 800 em nhỏ khó khăn tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận với sự tham gia của gần 150 tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM sẽ diễn ra vào tối 13/7/2023 tại Phim trường Truyền thông Khang, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Gần 150 nghệ sĩ Việt gây quỹ chương trình

MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, đội trưởng đội tình nguyện viên nghệ sĩ thành phố cho biết, đội tình nguyện viên nghệ sĩ được thành lập ngay khi đại dịch Covid -19 bùng phát tại Gò Vấp năm 2021. Từ những thành viên ban đầu, đến nay đội tình nguyện viên nghệ sĩ đã lên tới gần 150 người.

Trong suốt đợt dịch, đội đã tham gia vào rất nhiều hoạt động như hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ chích ngừa, dọn dẹp các ký túc xá trở thành khu cách ly, vận chuyển hàng hóa, tặng quà cho các chốt kiểm soát, cắt tóc và biểu diễn phục vụ y, bác sĩ, nhân viên y tế ở các bệnh viện dã chiến, tặng quà hỗ trợ mùa dịch cho người dân ở những nơi bị phong tỏa, vùng sâu, vùng xa thành phố như huyện đảo Cần Giờ…

Hiện đội tình nguyện viên nghệ sĩ đã trở thành một thành viên của Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM và tiếp tục hoạt động thiện nguyện.

-4468-1688979746.jpg

Ngày 13/7/2023, kỷ niệm hai năm ngày thành lập, các thành viên trong đội tình nguyện viên nghệ sỹ thực hiện chương trình nghệ thuật “Vì nụ cười trẻ thơ năm 2023” để gây quỹ giúp đỡ 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Chương trình được dàn dựng công phu với hơn 20 tiết mục, do đạo diễn Hòa Yên, Ngọc Duyên dàn dựng. Đây cũng được xem là hoạt động đinh của đội trong năm 2023. Điểm nổi bật của chương trình là quy tụ đông đảo văn nghệ sĩ tham gia với tinh thần tự nguyện, cùng chung sức để làm một chương trình ý nghĩa.

Đêm nhạc có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, Cẩm Ly, Quốc Đại, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Linh, Lê Minh (nhóm MTV), Kyo York, Quách Tuấn Du, nhóm Phù Sa, nhóm Mây Trắng, nhóm VMusic cùng các nghệ sĩ thành viên của đội như Đoàn Đại Hòa, Trúc Lai, Dương Ngọc Hà, Thy Lư, Thạch Thảo, Lê Thu Uyên,

Cùng với đó là NSUT Trịnh Kim Chi, MC Quỳnh Hoa, nhà thiết kế Việt Hùng, Nam Thư, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Lý Hương, Băng Châu, diễn viên xiếc Thanh Hoa, Hiển Phước, Trúc Vi Hồ Giang Bảo Sơn, Thanh Thiện, Lâm Nguyễn; đạo diễn Hòa Yên, Ngọc Duyên, Nguyễn Bảo... và các MC Nguyên Khang, Phùng Thế Phi, Minh Quang, Như Nguyễn, Lý Ngô, Minh Hiếu, Ruby Nhi, Hồ Minh Khang, Lâm Hapbi, Vương Tú Vy, Minh Trung, Hoàng Trọng.

Những gương mặt mới tham gia lần này có ca sĩ Văn Mai Hương, diễn viên Hải Triều, Năm Chà… Bên cạnh đó là dàn hoa hậu, người mẫu nổi tiếng: Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu H Hen Niê, Nam vương Quốc tế Trương Ngọc Tình, Nam vương Việt Nam Mario Thành Tâm, Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh, Hoa hậu Thời trang châu Âu Huyền Trân, Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Phạm Xuân Thu, Á quân Mr Việt Nam Hữu Đạt, Hoa khôi Diễm Trinh...

MC Quỳnh Hoa cho biết, sau đêm nhạc, số tiền được ủng hộ sẽ  thực hiện các phần việc như lắp đặt 34 trụ đèn năng lượng mặt trời, sửa chữa 2 nhà vệ sinh xuống cấp (trong trường học), tặng 800 phần quà cho học sinh khó khăn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ bà con huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

-8630-1688979746.jpg

MC Quỳnh Hoa chia sẻ, đây là địa phương gặp nhiều khó khăn nhất của tỉnh Ninh Thuận, vì vậy đội tình nguyện viên nghệ sĩ mong muốn sẽ chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương để họ vơi bớt khó khăn. MC Quỳnh Hoa hy vọng với sức lan tỏa của chương trình sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân cùng chung tay để giúp đỡ cho bà con ở nơi đây.

Với lợi thế có nhiều văn nghệ sĩ tham gia, đạo diễn đã có những màn kết hợp đặc sắc. Lần đầu tiên NSƯT Trịnh Kim Chi kết hợp cùng nhóm Phù Sa. Bé Thiên Nga - Quán quân Nét đẹp Đội viên 2023 sẽ có một tiết mục được dàn dựng đặc biệt cùng 20 diễn viên của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen, sự kết hợp bất ngờ của Cẩm Ly, Quốc Đại, Văn Mai Hương hay các tiết mục do các hoa hậu, á hậu và các MC cùng trình diễn.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt này không bán vé, mà dành tặng vé cho khán giả đóng góp ủng hộ (khán giả ủng hộ 500.000 đồng sẽ gửi tặng 1 thư mời). Dự kiến đêm nhạc có 500-600 chỗ ngồi cho khán giả.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Gần 150 nghệ sĩ Việt gây quỹ chương trình "Vì nụ cười trẻ thơ 2023"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO