FPT gia nhập Hội đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

H.Ng| 27/04/2023 09:16

Tập đoàn FPT cùng 20 doanh nghiệp lớn như Trường Hải, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam… là thành viên sáng lập Hội đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) quản lý.

FPT gia nhập Hội đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Theo đó, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT là một trong ba đồng Chủ tịch hội đồng cùng Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công và Chủ tịch Tập đoàn THACO Trần Bá Dương.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 60 năm thành lập VCCI (27/4/1963 - 27/4/2023), do VCCI tổ chức ngày 26/4/2023, tại Hà Nội. Hội đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ra đời nhằm thúc đẩy sự phát triển, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam. Tham gia hội đồng, ngoài ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT còn có ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc FPT. 

-5163-1682584763.jpg

Ông Trương Gia Bình là một trong ba đồng Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Tập đoàn FPT sẽ đóng góp về trí tuệ, kinh nghiệm đưa khoa học công nghệ Việt ra thế giới để cùng hội đồng tham mưu, tư vấn các chính sách phát triển kinh tế đất nước cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp khác phát triển. 

Bên cạnh việc là thành viên Hội đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, FPT còn tham gia các tổ chức, hiệp hội như Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, VINASA… Tham gia các tổ chức lớn, FPT thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp hội viên, hướng tới phát triển bền vững và số hóa thành công cho các doanh nghiệp bạn. 

FPT đã có nhiều thành tựu khi ra toàn cầu và dẫn dắt các doanh nghiệp Việt, sẵn sàng cùng đi với các doanh nghiệp khác. Kết thúc năm 2022, FPT đạt doanh số 1 tỷ USD tại thị trường nước ngoài. Tập đoàn cũng ghi nhận doanh thu 44.010 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 7.662 tỷ đồng, lần lượt tăng 23,4% và 20,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
FPT gia nhập Hội đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO