DTS bắt tay Cornwalls (Úc) hỗ trợ các startup Việt ra thị trường quốc tế

YN| 30/08/2022 06:24

Liên minh Chuyển đổi số DTS vừa hoàn thiện nội dung và tổ chức sự kiện C-Level Event: Global Finance & Business Management, dành riêng cho các nhà lãnh đạo cấp C (CEO - CMO - CTO…) nhằm cung cấp thêm thông tin về tài chính và quản trị doanh nghiệp. Cùng với đó, mở thêm nhiều cơ hội, lối đi mới cho các dự án ở thị trường quốc tế.

DTS bắt tay Cornwalls (Úc) hỗ trợ các startup Việt ra thị trường quốc tế

Chương trình được bảo trợ bởi Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) cùng sự hiện diện của ông Greg McKean - đại diện Chính phủ bang Queensland (Úc). Bên cạnh đó là sự đồng hành của Cornwalls (doanh nghiệp có địa chỉ tại Úc) và đại diện của hơn 100 dự án, doanh nghiệp công nghệ.

Theo thống kê, trong năm 2022, Việt Nam có hơn 1.000 dự án công nghệ ra đời tạo tiếng vang lớn không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều dự án này đã không đi được lâu và một trong những nguyên nhân đó là do các dự án thiếu nhân sự có chuyên môn để quản trị, quản lý tài chính. Đó là lý do Liên minh Chuyển đổi số DTS xây dựng nội dung và tổ chức sự kiện C-Level Event: Global Finance & Business Management.

Ông Trương Gia Bảo - Chủ tịch DTS cho hay, số lượng startup công nghệ đang ngày càng nhiều lên, lượng nhân lực, nhân sự phục vụ cho ngành này cũng ngày càng đông đảo. Kéo theo đó là nhu cầu về những nhân sự chất lượng cùng việc nâng cao kỹ năng, phát triển công nghệ. Chương trình C-Level Event được tổ chức nhằm cụ thể hóa mục tiêu này.

DTS Group kỳ vọng thông qua chương trình, các doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp có thể có gia tăng thêm kinh nghiệm, kỹ năng cũng như có cơ hội kết nối, vươn tầm phát triển xa, rộng hơn nữa. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia đầu ngành, mang lại nhiều giá trị lớn cho chúng ta đồng thời đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa các bên.

Được biết, Liên minh DTS đã và đang đảm nhận vai trò đồng hành, hỗ trợ phía sau giúp cho doanh nghiệp, startup phát triển bền vững. DTS đã hỗ trợ và đồng hành cùng rất nhiều các startup thành công đạt giá trị hàng trăm triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm cùng mạng lưới rộng khắp , DTS và Cornwalls sẽ cùng giúp các doanh nghiệp startup Việt Nam có cơ hội được hỗ trợ về vốn, có thể kêu gọi vốn không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả từ Úc, từ đó, có thể mở rộng quy mô phát triển.

Theo bà Shanice Hoang - Partner Melbourne Cornwalls, Cornwalls sẽ cùng DTS hỗ trợ các startup Việt Nam gọi vốn từ các quỹ đầu tư uy tín tại Úc. Thông qua đó, doanh nhân Việt có cơ mở rộng doanh nghiệp kết hợp với việc định cư tại quốc gia này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
DTS bắt tay Cornwalls (Úc) hỗ trợ các startup Việt ra thị trường quốc tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO