Doanh nhân Thái Thị Quý Hương đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

PV| 15/12/2022 07:47

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 khép lại thành công tốt đẹp tại thành phố Huế. Ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương - SBD 212.

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Đêm thi có sự tham dự của Trưởng Ban tổ chức Đặng Gia Bena - Chủ tịch Miss Business Global Viet Nam, Hoa hậu Khương Phương Anh - Phó trưởng Ban Thường trực cuộc thi, danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân… cùng với các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu khách mời.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tư tin và bản lĩnh, tôn lên được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của nhà thiết kế Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Kết thúc các phần thi, top 5 thí sinh xuất sắc đã được xướng tên để bước vào vòng thi ứng xử, gồm Thái Thị Quý Hương - SBD 212, Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119, Nguyễn Hạnh Nguyên - SBD 123, Trần Mỹ Thủy - SBD 145, Nguyễn Phương Thảo - SBD 188.

Ở vòng thi ứng xử này, các câu hỏi sẽ đến từ các vị giám khảo: hoa hậu Vũ Ngọc Anh, á hậu Lê Xuân Tâm, hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân...

-5518-1671091661.jpg

Tân hoa hậu Quý Hương

Khi nhận được câu hỏi từ ca sĩ Ngọc Sơn: "Bạn nghĩ sao về câu nói một người đẹp hoàn hảo là người đẹp hội tụ đủ hai yếu tố sắc đẹp và trí tuệ?", để trả lời cho câu này, Quý Hương chia sẻ: "Sắc đẹp và trí tuệ và hai tiêu chí mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Nhưng theo tôi, người đẹp có tâm và có tầm sẽ có sức ảnh hưởng nhiều hơn. Với một tâm hồn đẹp và một trái tim nhân hậu hội tụ thêm yếu tố sắc đẹp và trí tuệ thì người phụ nữ sẽ ngày càng toả sáng hơn".

Với câu trả lời đầy thuyết phục và tự tin, nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng đã nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng với sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả theo dõi trực tiếp. Điều này đã giúp cho cô chạm tay được đến ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu "Người đẹp được yêu thích nhất" và "Người đẹp dạ hội". Theo thông tin từ ban tổ chức, tân á hậu 1 hiện là Giám đốc Công ty TNHH May mặc Xuất khẩu T&H.

Ngôi vị tân hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119, ngôi vị á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên - SBD 123, đồng ngôi vị á hậu 3 trao cho thí sinh Nguyễn Phương Thảo - SBD 188, Trần Mỹ Thủy - SBD 145. Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung - SBD 179, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của ban tổ chức cuộc thi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Doanh nhân Thái Thị Quý Hương đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO