Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Toàn cảnh
Chính sách mới
Bình luận
Cộng đồng doanh nhân
Xu hướng ngành
Bản tin tổng hợp
Doanh nhân
Nhà sáng lập
Hạnh phúc doanh nhân
Phong cách điều hành
Doanh nhân xưa
Quản trị và Đổi mới
Tư duy điều hành
Quản trị công nghệ
Case thực chiến
Chuyện quản lý
Đào tạo
Chuyện kinh doanh
Cơ hội & Thách thức
Start up
Thị trường
Lăng kính
Phong cách và Văn hóa
Phong cách
Tủ sách Doanh nhân
Giá trị tử tế
Lương Văn Can
Sự kiện doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Sống cân bằng
Sống đẹp mỗi ngày
Chữa lành
Luyện tập
Bóng đá
Golf
Tennis - Pickleball
Các môn khác
Multimedia
Video
Podcast
Thư viện ảnh
Infographic
DJC
Thương hiệu Việt mạnh khi đi cùng nhau ra thế giới
Phở là pot au feu hay pot au feu là phở? Người dân Pháp xưa hay nói phở là món ăn bắt nguồn từ món pot au feu của họ, trong khi người Việt nói đó là món ăn thuần Việt. Những ý kiến mập mờ, lẫn lộn này cho thấy câu chuyện thương hiệu đã bị bỏ quên lâu nay.
Toàn cảnh
Công bố giải thưởng Brand Review Award 2023-2024
Brand Review Award (B.R.A) là giải thưởng vinh danh những ấn phẩm review chất lượng, sáng tạo, độc đáo của thế hệ trẻ và đồng thời cũng vinh danh các thương hiệu được cộng đồng công nhận về những đóng góp và thành tựu đã đạt được.
Chim bay theo bầy nhưng không bao giờ va phải nhau
Từ khi nung nấu ý tưởng xây dựng “Hành trình học trọn đời” với nền tảng đầu tiên là Thư viện số 100 năm, lớn hơn là Tập đoàn DJC, tôi đã xác định DJC nhất định phải là “mô hình xanh ngọc”, không thể khác.
DJC hợp tác với Xelex để cùng gieo tri thức
Ngày 12/1/2023, Công ty CP Tập đoàn Hành Trình Kim Cương (DJC) và Công ty CP Công nghệ Xelex (Xelex) đã có buổi ký kết hợp tác xây dựng chiến lược gieo tri thức cho người Việt trên phạm vi toàn cầu.
DJC và SE đồng hành khởi nghiệp cùng sinh viên trên toàn quốc
Làm thế nào để Việt Nam có thể trở thành quốc gia khởi nghiệp; làm thế nào để Việt Nam hóa rồng và lọt vào Top các nước phát triển trong khu vực; làm thế nào để tăng trưởng GDP... như tầm nhìn 2030 - 2045 Chính phủ đã đề ra. Trăn trở từ những điều này, Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) đã phối hợp cùng Công ty Ứng dụng Khoa học giáo dục khởi nghiệp (SE) xây dựng Dự án Học bổng Khởi nghiệp cho sinh viên trên toàn quốc.
Xây dựng được văn hoá đọc sẽ giúp doanh nghiệp ứng biến tốt hơn
Những doanh nghiệp xây dựng được văn hoá đọc tốt, nâng cao tầm hiểu biết của đội ngũ nhân sự, thì khả năng ứng biến của doanh nghiệp đó tốt hơn” - đó là nhận định của bà Nguyễn Châu Linh - Phó tổng giám đốc ASIA Dragon Capital (ADC), Phó chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn Hành trình Kim Cương (DJC) trong chương trình Cafe với Doanh Nhân Sài Gòn ngày 22/1/2022.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO