Cửa hàng tiện lợi 24h Cheers thu hút giới trẻ Sài Gòn

T.THANH| 15/05/2018 09:00

Cheers là cửa hàng tiện lợi 24h rất nổi tiếng tại Singapore vừa có mặt tại Việt Nam, phục vụ các loại nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh như sandwich, sushi, cơm phần, mì, salad và trái cây tươi, đồ tráng miệng, nước giải khát, các loại bánh kẹo…

Cửa hàng tiện lợi 24h Cheers thu hút giới trẻ Sài Gòn

Nằm ngay mặt tiền, mở cửa cả ngày, có nhiều đồ ăn thức uống, tính tiền nhanh và có chỗ ngồi thoải mái, các cửa hàng tiện lợi Cheers đang thu hút giới trẻ Sài Gòn, công dân thành thị bận rộn thích “mua nhanh, ăn nhanh”.

Nhựt Tài, sinh viên đại học Ngoại ngữ, nhà ở đường Hòa Hảo, cho biết anh thường xuyên là khách hàng từ khi cửa hàng tiện lợi Cheers tại đây hoạt động. Buổi sáng, chỉ cần ghé cửa hàng chọn một set đồ ăn, nước uống rồi có thể mang qua khu bàn ghế có sẵn của Cheers để ăn sáng luôn rất tiện. Một bữa ăn như vậy tổng cộng thời gian chỉ từ 10 đến 15 phút.

Cheers có  wifi miễn phí và các dịch vụ cộng thêm tiện lợi Co.op+ như thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, đặt vé xe, vé xem phim và gia hạn thuê bao K, bán thẻ cào, cho vay tiêu dùng và bảo hiểm…

Điểm nhấn của chuỗi cửa hàng tiện lợi Cheers là có khu vực ăn uống với bàn ghế sạch sẽ, rộng rãi có máy lạnh. Đặc biệt, khi mua hàng tại Cheers khách vẫn có thể dùng thẻ Co.opmart để tích điểm hưởng quyền lợi.

Cửa hàng tiện lợi 24h Cheers thu hút giới trẻ Sài Gòn

Tại Việt Nam, Cheers được đầu tư bởi liên doanh giữa Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op và NTUC Fair Price (Singapore). Hiện đã có 3 cửa hàng Cheers đi vào hoạt động và luôn có khuyến mãi ở TP.HCM gồm Cheers Đinh Tiên Hoàng (Q.1), Cheers Khánh Hội (Q.4) và Cheers Hòa Hảo (Q.10).

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Cửa hàng tiện lợi 24h Cheers thu hút giới trẻ Sài Gòn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO