COO Lê Mỹ Nhàn và hành trình Soul Diamond đến Việt Nam

Bích Ngọc| 15/09/2022 00:00

COO Nhàn Lê của tập đoàn Goldmark Oakham cho rằng, thành công đến từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chăm chỉ và may mắn. Và đó cũng là minh chứng cho sự thành công của cô tại Goldmark Oakham - thương hiệu trang sức và chế tác kim cương uy tín nhất trên thế giới.

Lê Mỹ Nhàn - nữ doanh nhân với nhiều khát khao, hoài bão

Doanh nhân Lê Mỹ Nhàn, sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống giáo dục và yêu nước tại TP.HCM. Bà nội của cô từng là Hiệu trưởng một trường mầm non. Từ những ngày đầu đời, cô gái trẻ Lê Mỹ Nhàn đã nhận thức được giá trị của tri thức, giáo dục và hơn cả là lòng nhân ái.

-7948-1663207840.jpg

COO Lê Mỹ Nhàn muốn được cống hiến sức mình, phụng sự cho xã hội, cho quê hương, cho đất nước. 

Với tình thương của  người bà, cùng truyền thống từ gia đình, Mỹ Nhàn đã sớm có những khát khao, hoài bão lớn. Cô mong muốn được cống hiến sức mình, phụng sự cho xã hội, cho quê hương, cho đất nước. Dù đi đâu, ở đâu và làm gì, Mỹ Nhàn đều nghĩ về những lời dạy của bà, luôn hướng về quê hương và mong mỏi giúp đỡ cho cộng đồng người Việt Nam mình.

Sau khi trở thành nữ COO đầu tiên của Việt Nam tại tập đoàn Goldmark Oakham - thương hiệu trang sức và chế tác kim cương uy tín nhất trên thế giới, doanh nhân Lê Mỹ Nhàn đã trở lại Việt Nam và đóng góp tích cực cho các chương trình thiện nguyện. Đồng thời, cô cũng đại diện cho Goldmark Oakham trao tặng viên kim cương linh hồn đầu tiên tại Việt Nam cho Tịnh thất Hoa Nghiêm với mong muốn tôn vinh nét đẹp và giá trị tôn giáo Việt Nam.

Hành trình từ trái tim đến kim cương linh hồn tại Goldmark Oakham 

Trong cuộc sống, ai cũng có lúc gặp phải những khó khăn, trở ngại, thậm chí cả sự mất mát cần phải vượt qua. Trước khi trở thành một nữ doanh nhân mạnh mẽ và trở thành COO của Goldmark Oakham, Mỹ Nhàn cũng phải đối mặt với nỗi đau lớn, khi phải nói lời từ biệt với người bà của mình mãi mãi.

Bà nội - người đã để lại ảnh hưởng sâu sắc trong tâm trí, tính cách và cả sự thành công sau này của Mỹ Nhàn. Chính lẽ đó, Mỹ Nhàn đã tái hiện lại những điều kỳ diệu dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật, đưa DNA của bà vào trong viên kim cương linh hồn và luôn mang nó theo bên mình như lời nhắc nhở, động viên, sự may mắn… Và hơn cả vẫn là sự cảm nhận được tình yêu thương ấm áp mà bà đang dành cho cô.

-7463-1663207840.png

Kiệt tác viên kim cương linh hôn chứa ADN mang đến điều diệu kỳ cho người sở hữu.

“Khi bạn cảm thấy bản thân bị nhấn chìm trong một thế giới đen tối, khi vận rủi không ngừng đeo đuổi bạn, viên kim cương linh hồn sẽ luôn ở bên bạn. Viên kim cương linh hồn này sẽ cho bạn biết rằng bạn không bao giờ đơn độc…”. Và đây cũng chính là thông điệp mà Lê Mỹ Nhàn muốn gửi gắm đến mọi người thông qua Soul Diamond - một sản phẩm của Goldmark Oakhamkhông chỉ có giá trị về tinh thần mà còn đảm bảo được giá trị vật chất trường tồn của nó đối với chủ sở hữu.

Soul Diamond - hiện thân của phép màu và chặng đường đến Việt Nam

Goldmark Oakham đã có một chặng đường dài từ Paris đến Anh quốc cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới và giờ đã được COO Lê Mỹ Nhàn mang đến Việt Nam. Chặng đường của Goldmark Oakham bắt đầu từ năm 1947, tại kinh đô ánh sáng Paris và cũng là xứ sở của thời trang và kim hoàn.

Lấy cảm hứng từ Paris, những thiết kế của Goldmark Oakham không chỉ tinh tế, cầu toàn, mà còn mang hơi thở của cuộc sống. Có tác phẩm mang theo chút hoài niệm xưa, lại có tác phẩm mang hơi hướng hiện đại, xa hoa, có tác phẩm cầu kỳ, có tác phẩm giản đơn… Tất cả các sản phẩm kim cương tại Goldmark Oakham đều được chế tác tỷ mỹ từ bàn tay vàng của những người thợ thủ công lành nghề.

Vào năm 2020, Goldmark Oakham được Tạp chí  Underground Millionaire - A Luxury Magazine vinh danh là một trong những thương hiệu được giới quý tộc săn đón. Mỗi sản phẩm của Goldmark Oakham ra đời là thành quả của sự hợp tác rất chặt chẽ giữa khách hàng và đội ngũ thiết kế.

-6631-1663207840.png

Mỗi sản phẩm của Goldmark Oakham ra đời là thành quả của sự hợp tác rất chặt chẽ giữa khách hàng và đội ngũ thiết kế.

Trong đó, sự ra đời của Soul Diamond mang nhiều ý nghĩa và thông điệp nhân văn nhất. Ông D Corneone Oakham - nhà sáng lập và nghệ nhân của Goldmark Oakham, người đã đưa Goldmark Oakham tiến xa hơn trong bản đồ thế giới. Sau khi ông qua đời, Goldmark Oakham đã dựa theo di nguyện và ý tưởng của ông, nghiên cứu và phát triển nên Soul Diamond - viên kim cương linh hồn.

Soul Diamond (viên kim cương linh hồn) của Goldmark Oakham khác với những viên kim cương khác mà chúng ta có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng trang sức. Không chỉ khẳng định được địa vị xã hội, những viên kim cương của Goldmark Oakham còn đem lại may mắn, bảo vệ cơ thể và đặc biệt hơn là lưu giữ những kỷ niệm của người thân thông qua DNA. Những người mà bạn yêu thương, ngưỡng mộ, trân trọng nhất vẫn sẽ ở bên bạn, đồng hành cùng bạn, ủng hộ bạn dù bạn ở đâu và sống như thế nào!

Chia sẻ kế hoạch sắp tới về việc mang Soul Diamond đến với nhiều người dân Việt Nam hơn nữa thông qua các showroom tại Việt Nam, COO Lê Mỹ Nhàn cho rằng, Soul Diamond của Goldmark Oakham sẽ là vật gia truyền biến ước mơ thành cuộc đời của mỗi người cũng như chính cô và nhiều người khác đã sở hữu. Và đây cũng chính là thông điệp mà COO Lê Mỹ Nhàn và tập đoàn Goldmark Oakham mong muốn gửi đến người dân Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.goldmarkoakham.com/vi
  • Fanpage:https://www.facebook.com/GOLDMARKOAKHAMVIETNAM
(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
COO Lê Mỹ Nhàn và hành trình Soul Diamond đến Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO