CMC TS được vinh danh trong top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft tại châu Á - Thái Bình Dương

H.Anh| 06/07/2021 01:16

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) vừa được vinh danh là một trong 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng do Tạp chí Công nghệ hàng đầu của Mỹ APAC CIO Outlook bình chọn.

CMC TS được vinh danh trong top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft tại châu Á - Thái Bình Dương

Tháng 9/2019, CMC TS trở thành Đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft, đồng thời là Đối tác duy nhất được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack tại thị trường Việt Nam.

APAC CIO Outlook là Tạp chí công nghệ uy tín, có trụ sở tại Mỹ, chuyên cung cấp những bài phân tích chuyên sâu của các CIO, CTO, chuyên gia công nghệ cũng như các thông tin xu hướng, dòng chảy CNTT tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng Top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft khu vực châu Á  - Thái Bình Dương ghi nhận những doanh nghiệp, đối tác xuất sắc của Microsoft có chiến lược tăng trưởng và doanh số nổi bật. Ngoài 2 tiêu chí này, CMC TS đã thuyết phục ban giám khảo giải thưởng về năng lực tư vấn, triển khai danh mục giải pháp - dịch vụ Microsoft đa dạng. CMC TS đã hỗ trợ hàng ngàn tổ chức, doanh nghiệp đa ngành ở Việt Nam chuyển đổi số, ứng phó với đại dịch và nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh.

Trong Top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhận giải năm 2021, có nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn như Informatica (Mỹ), Ingram Micro Cloud (Mỹ), Centorrino Technologies (Úc),…

Ông Hồ Thanh Tùng - Tổng Giám đốc CMC TS phát biểu: “Giải thưởng khẳng định nỗ lực của đội ngũ CMC TS trong việc cập nhật xu hướng công nghệ mới. Trong thời gian tới, CMC TS và Microsoft sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, tăng trưởng và tạo đột phá trong kinh doanh”. 

CMC TS hiện là đối tác Vàng, đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (CSP - Cloud Solutions Provider), đồng thời là Đối tác (local) duy nhất được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm, CMC TS được Microsoft vinh danh là Đối tác của năm với doanh số cao nhất Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
CMC TS được vinh danh trong top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft tại châu Á - Thái Bình Dương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO