Chuẩn hóa Tiếng Anh công sở: Tưởng không dễ mà 'dễ không tưởng'

Bích Ngọc| 23/03/2022 05:00

Xu hướng hội nhập mang đến vô vàn cơ hội cho doanh nghiệp Việt. Trong hành trình vươn tầm ra thế giới, việc chuẩn hóa tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên được xem là bước chuẩn bị quan trọng.

Chuẩn hóa Tiếng Anh công sở: Tưởng không dễ mà 'dễ không tưởng'

Theo ông Jimmy Ha – CEO Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn là kỹ năng quan trọng giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng và đối tác nước ngoài. Với triết lý “con người đi trước, công việc theo sau”, nhiều doanh nghiệp Việt đang đầu tư nghiêm túc cho việc nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên của mình.

“Ngoài việc lấy phát âm chuẩn làm nền tảng, chúng tôi còn tập trung đào tạo phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà. Nhờ đó, đội ngũ nhân sự trong công ty có thể chủ động thời gian cho việc học tiếng Anh của mình và nhanh chóng trở nên tự tin trong giao tiếp”, ông Jimmy chia sẻ. 

image2-1648022244-3295-1648022268.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài cùng với sự cố vấn của ông Andy Krieger - Đạo diễn đàm thoại nhiều phim Hollywood, ông Jimmy đã cho ra đời một phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả giúp học viên tiết kiệm nhiều năm học tiếng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Emas giúp cho hàng nghìn người Việt xóa tan rào cản tiếng Anh và tự tin giao tiếp trong công việc.

Ngoài ra, Chuẩn hóa tiếng Anh Emas còn thường xuyên phối hợp doanh nghiệp tổ chức nhiều buổi chuyên đề chuẩn giọng miễn phí, từng bước giúp công ty thành công hơn trên thương trường quốc tế.

Nhờ phương pháp chuẩn giọng hiệu quả, đến nay, Emas đã được nhiều công ty lớn lựa chọn như PVGAS, Bosch, Heineken, May Bank - KimEng, Bali Limousine, KCN Long Hậu...

Chuẩn hóa tiếng Anh EMAS

Hotline: 0933.6966.37 / 0933.6966.38 (Tư vấn và xếp lớp)
0902.510.627 (Đào tạo doanh nghiệp)

Website: https://emas.edu.vn

Email: contact@emas.edu.vn

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Chuẩn hóa Tiếng Anh công sở: Tưởng không dễ mà 'dễ không tưởng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO