Bestmix: Thương hiệu Việt Nam uy tín, tiên phong trong lĩnh vực phụ gia xây dựng

T.A| 16/03/2023 07:37

Hơn 24 năm hoạt động, Công ty CP Bestmix (tiền thân là Công ty CP Siêu Cường) luôn khẳng định uy tín của thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực phụ gia xây dựng thông qua năng lực nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công chuyên nghiệp.

Bestmix: Thương hiệu Việt Nam uy tín, tiên phong trong lĩnh vực phụ gia xây dựng

Sự tự chủ về kỹ thuật, công nghệ cho phép Bestmix linh hoạt cải tiến, tùy chỉnh các sản phẩm và dịch vụ, nhờ đó nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước. 

Được nuôi dưỡng từ triết lý “xây dựng niềm tin” nhằm cung cấp “giải pháp tối ưu”, Bestmix đã và đang chinh phục các đối tác, khách hàng như Bosch Vietnam, Thaco Trường Hải, Medisun, Vietnam Airlines, Vina Acecook, Hoa Sen Group, Yuwa, Bachy Soletanche, Hòa Bình, Central, Unicons, An Phong, An Phú Gia...

-7061-1678874919.jpg

5 sản phẩm đầu tiên đạt nhãn xanh Green Label Singapore

Công ty đang có những bước đi vững vàng trong chiến lược “xanh hóa” sản phẩm vì môi trường và sức khỏe. Những sản phẩm đầu tiên đạt chứng nhận Green Label Singapore từ Hội đồng Môi trường Singapore bao gồm BestSeal AC409 và BestSeal AC408 - màng chống thấm siêu đàn hồi, BestHard SS115 - hợp chất gia cường độ cứng và kháng bụi cho bề mặt bê tông, BestSlick G85 - hợp chất tăng cường độ cứng, độ bóng, kháng bụi cho bề mặt bê tông và BestFloor AC350 - vữa tự san phẳng.

Ngoài ra, để mở rộng khả năng đáp ứng thị trường, năm 2023, dự án xây dựng nhà máy thứ ba tại khu vực miền Bắc của Bestmix sẽ ưu tiên khai thác nguồn nguyên liệu xanh, đảm bảo sử dụng hiệu quả nguồn nước, năng lượng trong quy trình sản xuất, hướng đến mục tiêu giảm thiểu tác động đến môi trường, tạo ra những sản phẩm bền vững cho cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Bestmix: Thương hiệu Việt Nam uy tín, tiên phong trong lĩnh vực phụ gia xây dựng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO