18 sinh viên nhận học bổng Thịnh trí thành tài từ Cathay Việt Nam

Ngọc Yến| 01/01/2020 07:00

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng Thịnh trí thành tài cùng Cathay dành cho 18 sinh viên thuộc các Đại học (ĐH) từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ... với trị giá 24-52 triệu đồng/suất.

18 sinh viên nhận học bổng Thịnh trí thành tài từ Cathay Việt Nam

Tổng giá trị học bổng Công ty Cathay Việt Nam trao tặng trong năm 2019 này lên đến gần 1 tỷ đồng.

Đây đã là năm thứ 11 liên tiếp Công ty Cathay Việt Nam phối hợp với các trường dành học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập loại khá trở lên, tố chất năng độnghoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cathay thông qua chương trình phỏng vấn trực tiếp và tuyển chọn được 18 em nhận học bổng đến từ ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội và ĐH Cần Thơ.

Ông Eric Wu – Phó Tổng giám đốc Cathay Việt Nam chia sẻ: "Đây là năm thứ mười một chương trình học bổng được triển khai đến các trường ĐH trên cả nước. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và đồng hành cùng hành trình vào đời lập nghiệp của sinh viên. Chúng tôi cũng hy vọng thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm, tâm huyết của chúng tôi sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này".

Tới nay, Cathay Việt Nam đã trao học bổng cho hơn 500 sinh viên tổng giá trị lên tới 7 tỷ đồng. Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng hằng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường ĐH mà Cathay hỗ trợ học bổng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
18 sinh viên nhận học bổng Thịnh trí thành tài từ Cathay Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO