Yến sào Trí Sơn: Chất lượng thật, tổ yến thật

T.A| 16/04/2023 07:23

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trí Sơn được thành lập năm 2016,  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công, xây dựng nhà yến, sản xuất, cung cấp tổ yến và các sản phẩm từ tổ yến chất lượng cao.

Yến sào Trí Sơn: Chất lượng thật, tổ yến thật

Yến sào Trí Sơn có chứa 18 loại axit amin và hơn 30 nguyên tố vi lượng, đặc biệt là dưỡng chất vàng axit sialic có trong tổ yến, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiện tại, Trí Sơn có hệ thống trang trại nhà yến quy mô hơn 20.000m2. Công ty hỗ trợ kỹ thuật cho các hộ nuôi tạo nên chuỗi liên kết trải dài khắp các tỉnh miền Tây với trên 100 nhà yến.

Trí Sơn tạo nên những sản phẩm chất lượng cao từ tổ yến, có xuất xứ rõ ràng với nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, quy trình sản xuất khép kín từ trang trại đến tay người dùng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP. Trí Sơn cam kết chất lượng thật, tổ yến thật trong từng sản phẩm.

-8654-1681550376.jpg

Khu nhà yến của Trí Sơn

Bên cạnh việc không ngừng phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm qua việc nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, Trí Sơn còn hợp tác nghiên cứu khoa học cùng Trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM (nay là Trường Đại học Công Thương) nhằm gia tăng giá trị dinh dưỡng cho các sản phẩm từ tổ yến.

Với sứ mệnh tạo đầu ra ổn định cho trang trại nuôi yến và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi, cung cấp các sản phẩm về tổ yến thật, đem lại sức khỏe cho cộng đồng, đề cao tiêu chí an toàn vệ sinh và bảo vệ môi trường, Trí Sơn mong muốn tất cả mọi người ở những mức thu nhập khác nhau đều có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ tổ yến. 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trí Sơn

Địa chỉ: 279 Quốc lộ 50, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 02733 976 239 – 0901 069 669

Email: yensaotrison@gmail.com

Xem thêm thông tin tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Yến sào Trí Sơn: Chất lượng thật, tổ yến thật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO