Yến sào Papa Bird Nest: Món quà thiên nhiên ban tặng

T.A| 27/05/2023 07:00

Các dòng sản phẩm yến sào Papa Bird Nest 100% nguyên chất từ thiên nhiên, có nguồn gốc tại Khánh Hoà - Nơi được mệnh danh là thiên đường sinh sống của loài yến.

Yến sào - Tặng vật của tự nhiên. Hiểu được điều này, trong quá trình nghiên cứu chế biến và thử nghiệm, Công ty Papa Dashi đã không ngừng phát triển, mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm tinh khiết nhất về giá trị của tổ yến.

Yến sào PaPa Bird Nest đánh dấu mốc quan trọng từ sự đột phá bằng công nghệ của Công ty Papa Dashi trong việc theo đuổi tầm nhìn chiến lược, trở thành một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các sản dòng phẩm yến sào PaPa Bird Nest đảm bảo được nuôi, mô tinh chế hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thuốc, hóa chất, chất bảo quản. Yến sào PaPa Bird Nest là thực phẩm sạch, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tăng lượng hồng cầu, tái tạo tế bào, chống lão hóa...

-2176-1685171558.jpg

Yến sào Papa Bird Nest 100% nguyên chất từ thiên nhiên

Ngoài ra, Papa Dashi còn cho ra mắt dòng sản phẩm yến sào thượng hạng với 30% là yến thật, những hương liệu tự nhiên được Bộ Y tế - Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho sản phẩm tổ yến chưng sẵn. 

Sản phẩm của Yến sào PaPa Bird Nest được sản xuất theo quy trình khép kín, đúng tiêu chuẩn ISO 2200:2018, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Yến sào Papa Bird Nest: Món quà thiên nhiên ban tặng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO