Dự án mới

Warburg Pincus đầu tư vào Bệnh viện Xuyên Á

H.Ng 18/04/2024 - 12:08

Warburg Pincus, nhà đầu tư tăng trưởng hàng đầu thế giới công bố đầu tư vào Xuyên Á - hệ thống bệnh viện tư nhân có tiếng tại Việt Nam.

Warburg Pincus là nhà đầu tư CP tư nhân toàn cầu lớn đang đầu tư tại Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, đến nay, Warburg Pincus đã đầu tư hơn 2 tỷ USD đầu tư vào các công ty hàng đầu trên thị trường như Vincom Retail, MoMo, Techcombank, BW Industrial, Lodgis…

le-ky-ket-hop-tac-lien-doanh-giua-warburg-pincus-va-xuyen-a-ong-do-minh-giam-doc-quoc-gia-tai-viet-nam-hang-truoc-ben-phai-va-ba-nguyen-thi-thu-thuy-chu-tich-hdqt-cong-ty-cpdt-bvdk-xuy.jpg

Tập đoàn có hơn 50 kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này đã hỗ trợ Summit Health - tập đoàn đa khoa tập trung vào bệnh nhân ngoại trú lớn nhất tại Mỹ, và United Family - mạng lưới bệnh viện và phòng khám quốc tế tư nhân cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Trung Quốc.

Khoản đầu tư vào hệ thống bệnh viện Xuyên Á thể hiện sự quan tâm của Warburg Pincus tới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.

Thành lập năm 2014, đến nay, hệ thống bệnh viện Xuyên Á hiện sở hữu và vận hành 4 bệnh viện đa khoa quy mô lớn tại các khu vực đông dân cư, với cơ sở trọng điểm được đặt ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Trong những năm qua, hệ thống bệnh viện Xuyên Á đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng y tế, đồng thời luôn nỗ lực cung cấp cho người dân Việt Nam những dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Dịp này, hệ thống bệnh viện Xuyên Á công bố thành lập trung tâm ung thư mới tại cơ sở trọng điểm của mình và trở thành một trong số ít những hệ thống bệnh viện tư nhân tại khu vực TP.HCM có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị liên quan đến ung thư bao gồm: hóa trị, xạ trị và phẫu thuật ung thư. Đây là một phần trong quá trình mở rộng các dịch vụ điều trị và tập trung vào công tác chăm sóc chuyên khoa.

Nổi bật
Đọc nhiều
Warburg Pincus đầu tư vào Bệnh viện Xuyên Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO